CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2021 09:29

Công an Thanh Hóa khởi tố đối tượng quay clip nhạy cảm tống tiền bạn gái

(Dân sinh) - Sử dụng clip, hình ảnh nhạy cảm để đe dọa, tống tiền bạn gái, một đối tượng ở huyện Hoằng Hóa mới đây đã bị Công an huyện Nông Cống khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 2/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Nông Cống vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Huy Huyên, sinh năm 1987 ở thôn Xuân Tiến, xã Hoằng Trạch, huyện Hoằng Hóa để điều tra, làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Công an Thanh Hóa khởi tố đối tượng quay clip nhạy cảm tống tiền bạn gái - Ảnh 1.

Đối tượng Hoàng Huy Huyên (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Theo kết quả điều tra của Công an cho biết, trước đó, Công an huyện Nông Cống tiếp nhận đơn tố giác của chị N.T.T, 29 tuổi ở xã Tượng Văn, huyện Nông Cống về việc: Vào khoảng tháng 12/2020, chị T (tên bị hại đã được thay đổi) có quen với một nam thanh niên trên mạng xã hội Facebook có nickname “Thiếu Trang Chủ”. Qua trò chuyện, người này giới thiệu với chị tên là Huy, trú ở huyện Hoằng Hóa. Sau một thời gian trò chuyện liên tục hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Khoảng tháng 3/2021, hai người đã gặp gỡ nhau tại một nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Quá trình tâm sự tại nhà nghỉ, chị T đã để cho đối tượng này quay lại clip nhạy cảm của 2 người. Một thời gian sau đó, hai người vẫn liên lạc với nhau và chị T còn gửi hình ảnh nhạy cảm của mình cho đối tượng này.

Ngày 17/5, đối tượng này hỏi chị T vay tiền nhưng chị T không cho vay nên đối tượng đã nảy sinh ý định tống tiền chị T. Ngay sau đó, đối tượng này đã gửi vào Messenger của chị T một số hình ảnh nhạy cảm, clip “nóng” của 2 người và đe dọa, nếu không đưa tiền thì sẽ gửi hình ảnh và clip đó cho người thân, bạn bè. Vì quá hoảng sợ nên chị T miễn cưỡng gửi cho đối tượng số tiền 3 triệu đồng.

Ngày 7/6, đối tượng này đã sử dụng một nickname facebook khác có tên là “Hoa Hồng Bulgaria” nhắn tin qua Messenger xưng là vợ của Huy, đe dọa chị T phải gửi số tiền là 5 triệu đồng nếu không sẽ phát tán hình ảnh và clip nhạy cảm của chị T. Do lo sợ nên chị T đã chuyển khoản số tiền 5 triệu đồng qua tài khoản của đối tượng.

Ngày 10/6, đối tượng tiếp tục dùng facebook nhắn tin tự xưng là vợ của anh Huy đe dọa, yêu cầu chị T phải chuyển khoản tiếp số tiền 5 triệu đồng.

Do nhiều lần bị đe dọa và lo sợ những hình ảnh, clip nhạy cảm của mình bị phát tán, ngày 11/6, chị T đã đến Công an huyện Nông Cống trình báo sự việc.

Quá trình điều tra, xác minh, Công an huyện Nông Cống đã xác định được chủ nhân của tài khoản Facebook “Thiếu Trang Chủ” và “Hoa Hồng Bulgaria” là Hoàng Huy Huyên, ở xã Hoằng Trạch, huyện Hoằng Hóa nên tiến hành bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh