THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 08 NĂM 2022 01:10

Công an Thanh Hóa ngăn chặn kịp thời nhóm côn đồ hỗn chiến trên phố

Xảy ra xô sát trong lúc ăn đêm, nhóm côn đồ mang hung khí nguy hiểm đuổi chém nhau trên địa bàn thị trấn huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) mới đây đã được Công an ngăn chặn kịp thời.

Ngày 11/2, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thiệu Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò, tính chất mức độ, hành vi vi phạm của một số đối tượng liên quan đến vụ việc dùng hung khí nguy hiểm đuổi đánh nhau gây náo loạn tại một quán ăn đêm ở tiểu khu 2, thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa vào tối 8/2 để xử lý nghiêm theo quy định.

 Các đối tượng cùng hung khí thu giữ (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Các đối tượng cùng hung khí thu giữ (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 8/2, một nhóm đối tượng trong đó có: Lê Văn Mạnh (SN 1987), Nguyễn Văn Tuấn (SN 2001) đều ở xã Thiệu Long; Vũ Xuân Nam (SN 2003) ở xã Thiệu Phú đến quán ăn của gia đình anh Nguyễn Mạnh Thành, ở tiểu khu 2, thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hoá để ăn đêm. Tại đây, trong lúc uống rượu, giữa Lê Văn Mạnh và khách hàng đang ăn đêm tại đây đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô sát.

Thấy vậy, người thân gia đình chủ quán đến can ngăn, nhưng với bản tính côn đồ, hung hãn nhóm đối tượng của Mạnh đã không dừng lại mà còn dùng hung khí đuổi đánh làm một người phục vụ ở quán và một khách hàng bị thương. Trước thái độ hung hãn của nhóm thanh niên, người trong gia đình của chủ quán đã dùng gậy sắt chống trả lại khiến Lê Văn Điệp (nhóm của Mạnh) bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Chưa dừng lại ở đó, 2 bên còn tiếp tục dùng dao, tuýp sắt, gậy gộc, gạch đá đuổi đánh suốt một đoạn dài trên tuyến Quốc lộ 45 đoạn qua thị trấn Thiệu Hoá gây mất an ninh trật tự. Đến khi lực lượng Công an huyện và Công an thị trấn Thiệu Hóa có mặt giải quyết vụ việc, các đối tượng mới sợ hãi bỏ chạy tán loạn.

Đến ngày 11/2, Công an huyện Thiệu Hoá đã triệu tập và làm việc với 4 đối tượng gồm Lê Văn Mạnh, Nguyễn Văn Tuấn, Vũ Xuân Nam (là các đối tượng trong nhóm của Mạnh) và Nguyễn Văn Thủy (SN 1990), ở thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa (đối tượng trong nhóm gia đình chủ quán) để điều tra làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích", "Gây rối trật tự công cộng".

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh