THỨ BẨY, NGÀY 02 THÁNG 07 NĂM 2022 05:37

Công an Thừa Thiên Huế tặng áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa đông giá lạnh, cơ quan Công an Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao tặng hàng nghìn chiếc áo ấm đến các em.
Công an Thừa Thiên Huế tặng áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng áo ấm cho các em học sinh nghèo tại huyện Phong Điền

Những ngày này, thời tiết mưa lạnh kéo dài, nhiều em nhỏ phải đối mặt với rét buốt, khó khăn và thiếu thốn. Thấu hiểu những điều đó, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công an huyện Phong Điền và chính quyền địa phương tổ chức hoạt động tình nguyện, mang hơi ấm đến với trẻ em nghèo.

Trong chuyến hành trình đến với các em nhỏ trong mùa Đông năm nay, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tặng gần 1.000 chiếc áo ấm cho các em học sinh thuộc trường tiểu học Ưu Điềm, Phước Mỹ, Đông Hiền và trường tiểu học Tây Bắc Hiền (huyện Phong Điền).

Theo Trung tá Nguyễn Thị Xuân Huệ, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, những món quà nói trên đơn giản là những chiếc áo ấm nhưng đó cũng là tình cảm, tấm lòng muốn chia sẻ, truyền hơi ấm đến các em của cán bộ, chiến sĩ Công an Thừa Thiên Huế. "Thời gian tới, đơn vị sẽ nỗ lực hơn nữa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mong các em có một mùa Đông, một cái Tết ấm áp hơn", Trung tá Huệ cho biết.

Được biết, đợt này, nhiều đơn vị khác trong Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã tổ chức nhiều hoạt động tình nghĩa hướng về cơ sở, như: Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế phối hợp với Chi đoàn Sở tài chính, Đoàn cơ sở Sở thông tin truyền thông tổ chức chương trình ấm áp mùa xuân tại trường THCS Trần Thúc Nhẫn, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền. Các tổ chức đoàn đã tặng 30 suất quà trị giá 6 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các tổ chức quần chúng của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với chính quyền xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc làm lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Lượng (trú tại thôn Thủy Yên Thượng, Lộc Thủy).

THẢO VI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh