THỨ BA, NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2022 05:33

Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ nhiều tấn phân bón không rõ nguồn gốc và quá hạn sử dụng

Đội Chống buôn lậu của Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk kiểm tra cửa hàng phân bón, do bà Nguyễn Thị Kiều Oanh, tại TP Buôn Ma Thuột làm chủ, đã phát hiện hơn 20 tấn phân bón không có hóa đơn chứng từ và quá hạn sử dụng.

Ảnh minh họa


Ngày 21/5/2019, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã tạm giữ hơn 20 tấn phân bón không có hóa đơn và quá hạn sử dụng tại cửa hàng phân bón Kiều Oanh, do bà Nguyễn Thị Kiều Oanh (54 tuổi) làm chủ, tại số 354 đường Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, chiều ngày 20/5, đội Chống buôn lậu của Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra cửa hàng của bà Nguyễn Thị Kiều Oanh và phát hiện trong hàng trăm tấn phân bón tại đây có hàng chục tấn không có hóa đơn chứng từ. Trong đó có một số sản phẩm đã quá hạn sử dụng, thậm chí không có ngày sản xuất in trên nhãn mác bao bì.

Ngay sau đó, đơn vị đã lập biên bản niêm phong toàn bộ số hàng trên để đưa về cơ quan tiếp tục điều tra xử lý. Được biết, cửa hàng phân bón Kiều Oanh đã hoạt động từ nhiều năm nay, thường xuyên cung cấp phân bón cho các đại lý nhỏ cũng như các hộ dân trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột và các huyện lân cận.

Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

LÊ NHUẬN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh