Công an tỉnh Sơn La đang điều tra vụ 5 người thương vong do bị sát hại

16:51 - 09/07/2019

Liên quan đến vụ một người chết, 4 người bị thương do bị bỏng xăng ở Mộc Châu (Sơn La), một lãnh đạo Công an thị trấn Mộc Châu cho biết vụ án đang được cơ quan Công an tỉnh Sơn La tiến hành điều tra, làm rõ.

 

Nói về nhân thân của nghi phạm Nguyễn Văn Bình, vị lãnh đạo Công an thị trấn Mộc Châu chia sẻ: “Người đàn ông 35 tuổi này ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La; chưa có tiền án, tiền sự gì.

Bình cũng được cho là người có trình độ, được đào tạo chuyên môn và từng công tác tại 1 đài truyền hình ở địa phương. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc ở đài, người này xin nghỉ việc và chuyển sang làm tài xế taxi”.

Hiện trường vụ án 

Như đã đưa tin, vào khoảng 6h ngày 8/7, đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993, ở xã Mường Sang).

Tại đây giữa chị Huế và Bình đã xảy ra cãi vã. Lúc này Bình (được cho là) đã khóa trái cửa, cầm hung khí đâm vào người chị Huế rồi đổ xăng đốt.

Vụ việc khiến chị Huế tử vong, Bình cùng mẹ chị Huế và hai cháu nhỏ là bé Hà Linh Giang (SN 2017) và bé Hà Hải Yến (SN 2019) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Mường Sang (huyện Mộc Châu) cho biết chị Huế đã ly hôn còn Bình đang có vợ, giữa hai người này có quan hệ tình cảm rồi có một con chung mới sinh. Theo ông Cường, nguyên nhân rất có thể do ghen tuông nên Bình mang xăng đến nhà chị Huế gây án. Nhận được thông tin, Công an đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.

Thành Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›