Công an TP. Thanh Hóa: Bắt giữ đối tượng giả danh Cảnh sát

22:10 - 27/01/2015

Công an TP.Thanh Hóa vừa bắt giữ đối tượng Lương Xuân Duy, sinh năm 1987 ở huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên đã giả danh Cảnh sát cơ động đi theo xe tải để can thiệp việc kiểm tra, xử lý xe quá tải trọng của các cơ quan chức năng khi làm nhiệm vụ.

Trước đó, rạng sáng ngày 27/1, lực lượng CSGT Công an TP.Thanh Hóa và Thanh tra giao thông đang tuần tra, đã phát hiện và bắt giữ xe ôtô BKS 89C – 065.31 chở hàng hóa vi phạm vượt quá tải trọng. Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, có 1 nam thanh niên khoảng 30 tuổi mặc sắc phục cảnh sát nhân dân mang quân hàm trung úy đeo biển hiệu “Nguyễn Duy Hảo” xuống xe và tự xưng là cán bộ phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hưng Yên xin bỏ qua lỗi vi phạm cho chiếc xe tải nói trên. 

Đối tượng Lương Xuân Duy và tang vật dùng để giả danh cảnh sát đi can thiệp việc kiểm tra, xử lý tải trọng xe của các cơ quan chức năng

Thấy có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã lập biên bản và tiến hành xác minh làm rõ. Qua kiểm tra đã phát hiện đối tượng này là giả danh Công an. 

Tại cơ quan Công an an, đối tượng khai là Lương Xuân Duy ở huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên chuyên giả danh cảnh sát để đi theo các xe vượt quá tải trọng để can thiệp việc kiểm tra, xử lý tải trọng xe của các cơ quan chức năng. 

Hiện Công an TP. Thanh Hóa đang  tra, mở rộng vụ án. 


Hoàng Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›