THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 10:08

Công ty CP Gỗ An Cường tặng 2,5 tỉ đồng cho trẻ em đặc biệt khó khăn

Chiều 31/8, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty CP Gỗ An Cường đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hỗ trợ trẻ em trị giá 2,5 tỷ đồng trong 5 năm từ 2022 - 2026.
Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến và Công ty Gỗ An Cường ký kết thỏa thuận tài trợ để hỗ trợ trẻ em

Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến và Công ty Gỗ An Cường ký kết thỏa thuận tài trợ để hỗ trợ trẻ em

Giám đốc quỹ Hoàng Văn Tiến cho biết, lễ ký thỏa thuận tài trợ là bước đầu cho những hợp tác sau này giữa Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Công ty CP Gỗ An Cường để dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em. Niềm tin để các nhà tài trợ cùng đồng hành trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội cho đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

“Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam được ra đời nhằm tiếp nhận viện trợ và huy động nguồn lực trong và ngoài nước để thực hiện các mục tiêu vì trẻ em”, ông Tiến nêu rõ.  

Tại Lễ ký kết, Công ty CP Gỗ An Cường chia sẻ: Doanh nghiệp với những hành động thiết thực trong thời gian vừa qua đã giúp đỡ kịp thời nhiều trẻ em và thực hiện tốt các hoạt động trách nhiệm xã hội. Chúng tôi luôn cố gắng trong sứ mệnh của mình là phải có những đóng góp thiết thực cho các hoạt động cộng đồng nhiều hơn nữa, giúp được nhiều trẻ em, hỗ trợ, trao tặng xe đạp, sách vở cho trẻ em nhiều năm qua. Công ty còn thành lập Quỹ Nụ cười hy vọng với nguồn lực hàng chục tỉ đồng để hỗ trợ trẻ em.

Trong 30 năm qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp đã huy động được hơn 7.600 tỷ đồng để hỗ trợ cho trên 34 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc.

QUÝ ĐỨC

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh