THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 07:23

Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Vissan lọt Top10 Công ty Thực phẩm uy tín nhất Việt Nam năm 2020

(Dân sinh) - Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Vissan vừa vinh dự đón nhận Danh hiệu Top 10 Công ty thực phẩm uy tín và Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Công ty Vietnam Report vừa tổ chức Lễ vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020 cùng với Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam tại khách sạn Sheraton, TP.Hà Nội. Đây là giải thưởng thường niên của Vietnam Report nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống. Giải thưởng năm nay ghi nhận nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình vượt qua khó khăn trong bối cảnh COVID-19 đạt được những thành tựu nổi bật, đem về lợi nhuận tăng trưởng cho doanh nghiệp và góp phần hồi phục nền kinh tế trong giai đoạn bình thường mới.

Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Top10 Công ty Thực phẩm uy tín  nhất Việt Nam Năm 2020       - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi lễ trao danh hiệu

Năm nay, Công ty Vissan tiếp tục được vinh danh với Danh hiệu Top 10 Công ty thực phẩm uy tín và Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020. Danh hiệu này là nguồn động lực to lớn tiếp sức cho Công ty Vissan ngày càng phát triển vững mạnh hơn, đồng hành mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.

Chặng đường 50 năm chinh phục người tiêu dùng Việt, Công ty Vissan luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam tạo nên các giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động; luôn giữ uy tín trong sản xuất, quản lý chất lượng và không ngừng nâng cao chuỗi giá trị từ nông nghiệp chăn nuôi cho đến cung cấp thực phẩm chất lượng thiết yếu đến tận tay người tiêu dùng. Đồng thời, Công ty cũng không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để mang đến thực phẩm dinh dưỡng, đa dạng, đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu của người Việt. 

Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Top10 Công ty Thực phẩm uy tín  nhất Việt Nam Năm 2020       - Ảnh 2.

Đại diện Công ty nhận danh hiệu Top 500

 Công ty Vissan hiện là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước với hệ thống phân phối gồm 130.000 điểm bán trên kênh truyền thống, hơn 1.000 siêu thị, cửa hàng tiện lợi và gần 50 cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Với sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, công ty không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed - Farm - Food "Từ trang trại tới bàn ăn", thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.

Trương Quang Huế

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh