Công ty nhựa Đức Đạt chung tay cùng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19

21:13 - 14/04/2020
Công ty nhựa Đức Đạt chung tay cùng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sản phẩm bình E2001XE là dòng bơm điện tự động đặc biệt được thiết kế với xe kéo tiện lợi đã được sử dụng phun sát khuẩn tại nhiều công sở, trường học.

(Dân sinh) - Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra, ngày 13/4, Công ty nhựa Đức Đạt đã trao tặng quà, hiện kim đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng khu vực phía Nam để các đồng chí yên tâm làm nhiệm vụ tại tuyến đầu bảo vệ Tổ quốc.

Công ty TNHH nhựa Đức Đạt chung tay cùng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Bà Nguyễn Thị Nghĩa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH nhựa Đức Đạt chia sẻ với phóng viên: Không quên ơn lực lượng tuyến đầu đã hi sinh cho cộng đồng rất nhiều trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, giữ bình yên cho người dân Việt Nam, bằng những hoạt động thiết thực, Nhựa Đức Đạt cũng mong muốn được sát cánh, chia sẻ khó khăn và đóng góp với cộng đồng. "Với lòng quyết tâm, ý chí kiên cường và trách nhiệm, chúng tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thách thức này và ngày càng lớn mạnh hơn".

Công ty nhựa Đức Đạt chung tay cùng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện công ty Nhựa Đức Đạt trao quà cho Tư Lệnh Bộ đội Biên phòng khu vực phía Nam.

Theo đó, lãnh đạo Công ty nhựa Đức Đạt đã trao tặng hiện vật, hiện kim đến Tư lệnh Bộ đội Biên phòng khu vực phía Nam với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng với mong muốn mang đến nguồn động viên tinh thần đến các chiến sĩ trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ vững chắc bình yên nơi biên giới của Tổ quốc và bình yên cho nhân dân.

Cam kết chất lượng và bình ổn giá

Ông Trần Tuấn Đạt, Giám đốc Sản xuất công ty TNHH nhựa Đức Đạt cho biết, Nhựa Đức Đạt là đơn vị duy nhất xuất khẩu bình phun Việt Nam đến 15 nước trên thế giới và được sự tín nhiệm của các thị trường cao cấp như Úc, Nam Mỹ, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản đặc biệt là Thụy Sỹ và các nước Bắc Âu. Không dễ để có thể bước vào thị trường xuất khẩu vì Trung Quốc rất mạnh trong ngành này, đây là một tấm huy chương khẳng định vị thế của sản xuất Việt Nam.

"Trước những diễn biến của dịch covid-19, gặp phải không ít khó khăn như thiếu lao động, tăng chi phí do các biện pháp quản lí kiểm soát sức khoẻ, trang bị thêm hạ tầng phù hợp, cung ứng miễn phí đầy đủ các vật phẩm dụng cụ y tế cá nhân giúp người lao động phòng bệnh, thay đổi kế hoạch giờ, ca làm việc nhằm giãn cách xã hội... nhưng công ty xác định phải cố gắng giữ vững sản xuất hàng hoá,đảm bảo chất lượng, số lượng với giá cả bình ổn. Chúng tôi không vì chi phí tăng hay vì lợi dụng tình hình khan hiếm mà tăng giá hàng, bình xịt Dudaco thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao cam kết bình ổn giá trong thời gian dịch bệnh Covid-19", ông Trần Tuấn Đạt khẳng định.

30 năm phát triển thương hiệu Việt

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Nhựa Đức Đạt là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bình phun, bình xịt, vòi xịt, bình tưới cây, chậu trồng cây bằng nhựa. Nhờ chú trọng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao, các sản phẩm mang nhãn hiệu Dudaco tự hào được người tiêu dùng yêu mến bình chọn thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sản phẩm Bạn Nhà Nông Thương hiệu uy tín, Doanh Nghiệp Xuất Khẩu uy tín.

Hiện nay sản phẩm bình xịt Dudaco đã có mặt trên khắp thị trường trong nước với hơn 2.700 đại lý, nhà phân phối và của hàng bén lẻ, sản phẩm bình xịt Dudaco đa dạng về chủng loại, kích thước từ 0.5 lít đến 20 lít, sản phẩm phục vụ từ nông nghiệp, công nghiệp đến các hộ gia đình.

Công ty nhựa Đức Đạt chung tay cùng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Bình xịt Dudaco thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao cam kết bình ổn giá trong thời gian dịch bệnh do vi rút Covid-19 gây ra

Hiện nay, sản phẩm bình xịt Dudaco đã có mặt trên khắp thị trường trong nước với hơn 2.000 đại lý, nhà phân phối và của hàng bán lẻ. Cùng một thương hiệu Dudaco, người tiêu dùng có vô vàn sự chọn lựa về dung tích, công suất, tính năng, mẫu mã và giá cả tùy theo sở thích và yêu cầu. Ngoài những dòng bình nhỏ được ưa chuộng sử dụng ở mọi nhà như Dudaco 101, 202 hay bình xách tay Dudaco 401, 801... Công ty còn phát triển dòng bình tự động bằng động cơ ắc qui, có bánh xe, công suất lớn giúp giải phóng sức lao động con người, không phải mang vác nặng nhọc.

Video hướng dẫn sử dụng bình dudaco phun thuốc sát khuẩn phòng chống dịch covid-19.


YÊN VŨ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›