THỨ BA, NGÀY 17 THÁNG 05 NĂM 2022 12:06

Công ty Samsung trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bắc Giang

Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Tân Yên và huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, giúp người khuyết tật có điều kiện đi lại dễ dàng hơn, cải thiện đời sống, đồng thời động viên người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.
Công ty Samsung trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bắc Giang

Công ty Samsung trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bắc Giang

Mới đây (6/10/2021), Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức trao xe lăn và quà cho người khuyết tật ở huyện Tân Yên và Yên Thế.

Theo đó, 100 người khuyết tật, bao gồm; Huyện Tân Yên 50 người và huyện Yên Thế 50 người, được Công ty tặng mỗi người một xe lăn, trị giá 1,6 triệu đồng/xe.

Ông Kim Yong Seok - Giám đốc Đối ngoại Tổ hợp Samsung Việt Nam cho biết: “Với thông điệp chia sẻ, lan tỏa yêu thương qua những hoạt động thiện nguyện, hoạt động tài trợ xe lăn của Công ty nhằm giảm bớt khó khăn trong đi lại, sinh hoạt cho những người khuyết tật của tỉnh.

Samsung Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu tạo dựng một xã hội hạnh phúc thông qua việc cụ thể hóa tình yêu thương bằng sự sẻ chia. Thời gian tới, Công ty Samsung Electronics Việt Nam sẽ phối hợp cùng với Sở Ngoại vụ Bắc Giang tiếp tục việc triển khai những dự án nhằm đóng góp sức lực, hỗ trợ, động viên và khích lệ người khuyết tật tại cộng đồng có thêm niềm tin và nghị lực để tiếp tục vươn trong cuộc sống”

100 chiếc xe cho 100 người khuyết tật  2 huyện Tân Yên và Yên Thế là món quà ý nghĩa giúpngười khuyết tật có điều kiện đi lại dễ dàng hơn, cải thiện đời sống, đồng thời động viên người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh