THỨ NĂM, NGÀY 06 THÁNG 10 NĂM 2022 04:31

VietCredit: Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2019

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép ngày 18 tháng 6 năm 2018 kế thừa Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng, đánh dấu một bước phát triển chiến lược, tập trung mở rộng tài chính tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân.

 

Cung cấp dịch vụ tài chính Minh bạch - Tin cậy, luôn Tận tâm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu tín dụng

 

 Sáng ngày 22/6 tại Nhà hát Quân Đội - Tp.Hồ Chí Minh, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2019 - Asia Pacific Outsanding Brands 2019” do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức. Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019 nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Từ những tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế...

 

Bà Vũ Thục Quyên - Giám đốc tài chính VietCredit được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương.


 Bên cạnh đó, giải thưởng còn khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, áp dụng khoa học vào sản xuất nhằm tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu về quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

 

Ngài Lee Seung Ho - Chủ tịch Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á  và PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Hành chính Quản Trị II Văn Phòng Chính Phủ trao cúp và chứng nhận cho các Doanh nhân, doanh nghiệp.

 

 VietCredit trở thành công ty tài chính hàng đầu Việt Nam với nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Là tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ tài chính Minh bạch - Tin cậy, luôn Tận tâm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu tín dụng thiết thực nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của cộng đồng. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, bài học, tạo tiền đề cho giai đoạn mới, giai đoạn tập trung áp dụng khoa học công nghệ trong tài chính ngân hàng. Trên nền tảng vững chắc ấy, công ty mạnh dạn đầu tư hệ thống công nghệ đồng bộ, hiện đại, có kiến trúc thiết kế ngang tầm khu vực và thế giới; kết hợp với đầu tư vào nguồn nhân lực có chất lượng cao, có khả năng quản trị dựa trên nền tảng dữ liệu. Kết quả bước đầu đã củng cố định hướng chiến lược này khi toàn bộ hạ tầng công nghệ thông tin cho tài chính tiêu dùng được triển khai và đưa vào vận hành kinh doanh từ tháng 05/2018. Với hệ thống phủ khắp cả nước VietCredit sẽ đem đến cho khách hàng vay tiêu dùng sự tiện lợi đích thực.

Địa chỉ liên hệ: Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (Website: https://www.vietcredit.vn)

- Trụ sở chính: Tầng 17, tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 9 Tòa nhà Dreamplex 195, số 195 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Đường dây nóng: 1900 - 6515 (06:00 - 22:00, Thứ 2 - Chủ nhật)

Email: [email protected]

Nguyễn Trường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh