THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 05:17

Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức hội nghị khách hàng năm 2022

Ngày 9/6, tại thành phố Nha Trang, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm tôn vinh các nhà phân phối, đại lý của công ty trên khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Là đơn vị dẫn đầu cả nước về quản lý, bảo tồn, khai tác, chế biến nguồn tài nguyên yến sào đảo yến thiên nhiên, dù thiên tai và dịch bệnh nhưng năm 2022, tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty đã vượt qua những khó khăn, không ngừng phát triển.
Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại buổi lễ.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại buổi lễ.

2020 - 2021 là 2 năm đầy khó khăn với kinh tế Việt Nam nói chung và ngành nghề yến sào Khánh Hòa nói riêng, do những ảnh hưởng của thiên tai và dịch Covid-19. Song đây cũng là 2 năm ghi dấu ấn một giai đoạn sáng tạo, khẳng định bản lĩnh, sức mạnh cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tạo nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng, thành công, hiệu quả của khách hàng và công ty.

Công ty đã chủ động ứng phó linh loạt với những khó khăn, thách thức, thông qua các giải pháp như: Tăng cường áp dụng việc bán hàng trên các kênh thương mại điện tử: shopee, lazada, tiki… Hình thành các kênh marketing trực tuyến trên Google, Webside, Facebook, Fanpage và Gabmart với các nội dung hấp dẫn, qua đó thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Cùng với đó, công ty chủ động thực hiện xúc tiến thương mại ở nhiều nước. Nhờ vậy, sang năm 2022, khi tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty dần ổn định và từng bước phát triển. Sản phẩm yến sào Khánh Hòa đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia, như: Úc, Canada, Mỹ, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản, Singapore, Lào, Campuchia… Số đơn hàng xuất khẩu ngày lớn hơn, nhờ vậy, giá trị xuất khẩu tăng hơn 3 lần so với cùng kỳ năm trước.

Tại lễ tri ân và tôn vinh khách hàng

Tại lễ tri ân và tôn vinh khách hàng

Doanh thu của công ty năm 2021 đạt trên 4.133 tỷ đồng, nộp ngân sách 444,7 tỷ đồng. Thu nhập bình quân của người lao động đạt trên 9 triệu đồng/người/tháng, đảm bảo việc làm cho trên 4.500 cán bộ, công nhân viên. Các công ty cổ phần thành viên tiếp tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới. Thương hiệu và sản phẩm yến sào Khánh Hòa đã 2 lần được vinh danh thương hiệu Quốc gia và đang hướng đến sản phẩm quốc gia và vươn mạnh ra quốc tế.

Những thành công đã đạt được của Công ty Yến sào Khánh Hòa thời gian qua có sự đóng góp nhiệt tình, đầy tâm huyết, trách nhiệm và nghĩa tình của toàn hệ thống nhà phân phối, đại lý của Yến sào Khánh Hòa. Các sản phẩm của công ty đến được với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước cũng như bạn bè quốc tế là nhờ có sự đồng hành, những cống hiến và nỗ lực tuyệt vời của hệ thống phân phối.

Vinh danh các nhà phân phối kim cương

Vinh danh các nhà phân phối kim cương

Đặc biệt, trong giai đoạn đầy khó khăn khi dịch Covid-19 hoành hành, công ty cùng hệ thống nhà phân phối đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ - nhất là giai đoạn sau đại dịch. Đó là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ bán hàng, kích cầu tiêu dùng.

Công ty còn thực hiện thưởng đột xuất khi doanh thu tăng mạnh cho nhà phân phối, đại lý. Bên cạnh đó là tăng số tiền thưởng trực tiếp cho nhà phân phối và trả thưởng đúng thời gian quy định. Đội ngũ nhân viên kinh doanh, thị trường của công ty đã luôn nỗ lực, tận tụy, hỗ trợ hết lòng, qua đó tạo động lực cho nhà phân phối, đại lý bán hàng.

Công ty đã hoàn thiện đến mức tốt nhất các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các kênh thương mại điện tử, các sự kiện kinh tế - xã hội… Phát triển mạng lưới bán hàng đa dạng, giúp các nhà phân phối hoàn thành tốt chỉ tiêu doanh thu được giao.

Hiện, Yến sào Khánh Hòa đã nghiên cứu tạo ra hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp yến sào, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty có hệ thống hơn 1.000 nhà phân phối, đại lý uy tín trong và ngoài nước.

Thời gian tới, công ty sẽ tập trung phát triển thêm nhiều hang đảo yến mới, nâng cao hiệu quả liên kết phát triển tài nguyên yến sào thiên nhiên tại các tỉnh. Đầu tư các nhà máy trọng điểm, sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt, công ty sẽ thực hiện nhiều chính sách hướng đến lợi ích của nhà phân phối, các đại lý, quan tâm chế độ chính sách chiết khấu, các dịch vụ với nhiều điều kiện ưu đãi. Thực hiện chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những nhà đầu tư chiến lược của công ty.

Vinh danh Nhà phân phối Vàng.

Vinh danh Nhà phân phối Vàng.

Dịp này, công ty đã trao thưởng 128 danh hiệu, gồm 5 hạng mục cho các nhà phân phối, đại lý tiêu biểu, gồm: Cửa hàng liên kết tiêu biểu xuất sắc, Nhà phân phối nỗ lực tiêu biểu, Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Bạc, Vàng và Kim cương.

THU HÀ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh