THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 05:00

CSGT Thanh Hóa trao trả 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT Công an Thanh Hóa nhặt được 30 triệu đồng của người đánh rơi, số tiền trên vừa mới được trao trả lại cho người bị mất.

Lãnh đạo Đội CSGT số 6 cùng tổ công tác trao trả lại số tiền cho anh Lê Đình Hiếu


Trước đó, vào hồi 17h50 ngày 25/11, tại km 210+600 Quốc lộ 10 thuộc địa bàn xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), tổ công tác Đội CSGT số 6 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa do Thiếu tá Lương Xuân Hùng làm tổ trưởng cùng Thượng úy Ngô Ngọc Bích, Nguyễn Khắc Thắng và Trung úy Nguyễn Văn Mạnh đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm thì phát hiện bên lề đường có một bọc giấy màu trắng.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong bọc giấy có hóa đơn bán hàng cùng toàn bộ số tiền 30 triệu đồng. Sự việc được báo cáo tới lãnh đạo phòng, chỉ huy đội biết để xác minh, làm rõ, tìm kiếm và trao trả cho người bị mất.

Quá trình xác minh, lực lượng chức năng xác định anh Lê Đình Hiếu (SN 1973), trú tại xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), là nhân viên giao hàng cho một công ty trên địa bàn là người đánh rơi số tiền trên. Trong quá trình giao nhận hàng, không may anh Hiếu đánh rơi tiền cùng hóa đơn, giấy tờ của công ty.

Ngay trong chiều 28/11, đại diện lãnh đạo Phòng CSGT Thanh Hóa, Đội CSGT số 6 cùng tổ công tác đã trao trả toàn bộ số tiền trên cho anh Lê Đình Hiếu.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh