THỨ HAI, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2022 04:28

Cục An toàn thực phẩm cảnh báo người tiêu dùng thận trọng khi mua thực phẩm chức năng Phục cốt Khang

(Dân sinh) - Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có thông báo đến người tiêu dùng về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phục Cốt Khang lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Theo Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), trong thời gian đã phát hiện có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phục Cốt Khang quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sỹ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Bộ Y tế: Phục cốt Khang lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo - Ảnh 1.

Nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phục Cốt Khang quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh

Cụ thể, nội dung quảng cáo này được thể hiện trên website https://www.phuccotkhang-chinhhang.online/thao-duoc-phuc-cot-khang?gclid=Cj0KCQiAwf39BRCCARIsALXWETyBMa38sEOU8t9YM4u1s833sBkoXM1QroR2n8Q6wEXLcuAxR-PFZg4aApb4EALw_wcB

Sản phẩm này được Công Ty TNHH Thương mại GVN (Địa chỉ: tầng 12, tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Bộ Y tế: Phục cốt Khang lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo - Ảnh 1.

Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Vì vậy, trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh