Cục cảnh sát kinh tế Bộ Công an tặng quà vùng lũ Quảng Bình

15:54 - 01/11/2020
Cục cảnh sát kinh tế Bộ Công an tặng quà vùng lũ Quảng Bình

Đoàn công tác Cục cảnh sât kinh tế tặng quà cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn, tàn tật, bị trôi nhà trong lũ. (Ảnh: Ngô Quảng Văn)

(Dân sinh) - Ngày 1/11, Đoàn công tác của Cục cảnh sát kinh tế của Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Bình đến thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho một số trường học trên địa bàn và thân nhân có người bị chết do mưa lũ tại tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, Đoàn công tác đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Trường Tiểu học xã Tân Ninh và 50 triệu đồng cho Trường Tiểu học xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình khắc phục những thiệt hại, mua sắm lại một số trang thiết bị dạy và học để các em học sinh sớm trở lại trường học.

Số tiền trên là do Cục Cảnh sát kinh tế của Bộ Công an phát động, quyên góp mỗi người 1 ngày lương trong toàn thể cán bộ, chiến sỹ nhằm hướng về các tỉnh miền Trung. Trong đó, có 2 trường tiểu học Tân Ninh và Hiền Ninh.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Cục cảnh sát kinh tế đã đến hỗ trợ cho một gia đình đặc biệt khó khăn, tàn tật bị trôi nhà trong đợt lũ dữ trên địa bàn xã Gia Ninh, số tiền 5 triệu đồng; hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình có 2 cháu nhỏ bị chết trong khi đi trách lũ ở địa bàn xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa, giúp những người dân và học sinh vũng lũ tỉnh Quảng Bình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›