CHỦ NHẬT, NGÀY 02 THÁNG 10 NĂM 2022 04:01

Cục thuế Bình Dương hoạt động trở lại sau vụ nổ kinh hoàng

(Dân sinh) - Sau vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại nhà vệ sinh lầu 1 (thuộc Cục Thuế tỉnh Bình Dương nằm trên Đại Lộ Bình Dương, phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một), Cục thuế Bình Dương đã hoạt động trở lại bình thường.

Sáng ngày 1/10, ông Nguyễn Minh Tâm - Cục trưởng Cục thuế Bình Dương cho biết, sau vụ nổ đơn vị đã hoạt động lại bình thường, người dân cũng được cho để giải quyết thủ tục hành chính.

Cục thuế Bình Dương hoạt động trở lại sau vụ nổ kinh hoàng - Ảnh 2.

Vụ nổ khiến bức tường dày 20 cm khoảng 10 m2 bị phá tung.

Ghi nhận của phóng viên báo Dân Sinh, một số cán bộ chiến sĩ công an vẫn có mặt tại Cục thuế để bảo vệ hiện trường.

Nhân viên và người dân đã được ra vào Cục thuế để làm việc và giao dịch, nhưng an ninh vẫn được kiểm soát. "Nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được công an điều tra, làm rõ", ông Tâm cho biết thêm.

Như báo Dân Sinh đã đưa tin, sáng 30/9, một vụ đã nổ xảy ra tại nhà vệ sinh lầu 1 (thuộc Cục Thuế tỉnh Bình Dương nằm trên Đại Lộ Bình Dương, phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một). Nhiều người dân cách Cục Thuế 1km vẫn nghe tiếng nổ. Vụ việc khiến nhiều cán bộ Cục Thuế một phen hoảng hốt.

Gạch đá và kính của tòa nhà văng tứ tung.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, vụ nổ không gây thiệt hại về người, thiệt hại tài sản không đáng kể. Ghi nhận tại hiện trường, vụ nổ khiến bức tường dày 20 cm khoảng 10 m2 bị phá tung. Gạch đá và kính của tòa nhà văng tứ tung. Nhiều phương tiện cá nhân của nhân viên Cục thuế bị hư hỏng.


HẢI LINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh