THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 10 NĂM 2021 03:53

Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang bị kỷ luật vì lộ nhiều ‘clip nóng’trong nhà nghỉ

(Dân sinh) - Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang vừa bị kỷ luật sau khi bị lộ nhiều “clip nóng” quan hệ bất chính với người phụ nữ trong nhà nghỉ.

Thông tin với báo chí, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết đã công bố và trao quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh.

Theo đó, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo.

Theo UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Biên với vai trò là lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống. Ông Biên đã có gia đình nhưng quan hệ bất chính với người khác và bị quay clip phát tán lên mạng xã hội.

Trước đó, cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội lan truyền 4 đoạn clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip là ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi, Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang), còn người nữ là N.T.T.T (21 tuổi, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ).

Cũng liên quan đến vụ việc, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) để điều tra hành vi "truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy".

Cả hai bị điều tra liên quan đến đoạn clip nóng quay lại cảnh ái ân nghi của lãnh đạo cơ quan thi hành án dân sự tại tỉnh Hậu Giang hồi tháng 2 vừa qua.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh