THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 11:51

Cục trưởng lộ clip nóng ở Hậu Giang đã nghỉ việc

(Dân sinh) - Ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang, đã được Bộ Tư pháp cho nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Sáng 23/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang-Lê Tiến Châu cho biết: Bộ Tư pháp đã đồng ý cho Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự (THADS) tỉnh này là ông Nguyễn Đức Biên được nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân. Bộ Tư pháp đã tiếp nhận ông Lê Phước Toàn, Phó chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang, để thay vị trí của ông Biên.

Ông Toàn cho biết đang làm thủ tục bàn giao công việc tại Thanh tra tỉnh Hậu Giang để nhận nhiệm vụ mới. Cục THADS tỉnh Hậu Giang đã gửi thông báo giới thiệu chữ ký và chức vụ của ông Toàn nhưng Bộ Tư pháp chưa chính thức trao quyết định bổ nhiệm.

Cuối tháng 4/2020, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng. Theo UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Biên với vai trò là cán bộ lãnh đạo nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính trong lúc có vợ con và bị ghi hình, lan truyền clip trên Facebook. Việc làm của ông Biên ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông Biên công tác và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Liên quan vụ việc, đầu tháng 4/2020, VKSND tỉnh Hậu Giang phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Cả hai bị điều tra về việc quay 4 clip nóng liên quan đến ông Biên rồi đưa lên mạng xã hội.

ĐÔNG HẢI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh