THỨ BA, NGÀY 26 THÁNG 09 NĂM 2023 10:08

Cung đàn xuân - Chương trình đặc biệt Tết Tân Sửu

(Dân sinh) - Cung đàn Xuân - những giai điệu hoan ca trong bản giao hưởng mùa xuân "Việt Nam khát vọng hùng cường" là chương trình đặc biệt Tết Tân Sửu phát sóng lúc 22h ngày 11/02/2021 (tức đêm Giao thừa 30 Tết Tân Sửu) trên kênh Truyền hình Thông tấn.

Một năm nữa sắp qua đi với những cung thanh, cung trầm xao xuyến. Chào đón mùa xuân Tân Sửu 2021 càng có ý nghĩa đặc biệt hơn khi Đảng ta thêm một tuổi mới và sự kiện trọng đại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã thành công rực rỡ.

Chương trình Cung đàn xuân của Truyền hình Thông tấn với ý tưởng góp thêm những giai điệu hoan ca trong bản giao hưởng mùa xuân - Việt Nam khát vọng tươi sáng, hùng cường.  

chương trình gồm 4 phần: Việt Nam kiên cường, đoàn kết qua dịch bệnh, thiên tai; Điểm sáng đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số; Dấu ấn Kinh tế Việt Nam 2020 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đan xe với các phần toạ đàm với khách mời là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của ca sĩ Vũ Thắng Lợi, Lương Nguyệt Anh. Đặc biệt, Nghệ nhân Ưu tú Lan Hương cũng giới thiệu BST áo dài "Sắc Xuân" trong khuôn khổ chương trình.

Nguyễn Thanh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh