THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2023 12:19

Cung điện Changdeokgung mở cửa đêm đón du khách ngắm trăng

(Dân sinh) - Cung điện Changdeokgung (Seoul, Hàn Quốc) bắt đầu mở cửa cho du khách vào tham quan buổi tối với tour Du lịch Ánh trăng. Hoạt động du lịch ban đêm này đã được Cung điện Changdeokgung, một trong năm cung điện hoàng gia của Hàn Quốc, tổ chức trong suốt 12 năm qua.

Tham gia vào Chuyến du lịch Ánh Trăng là cách duy nhất để thực sự hiểu được những gì tồn tại bên trong Cung điện Changdeokgung.

Cung điện Changdeokgung mở cửa đêm đón du khách ngắm trăng - Ảnh 1.

Vẻ đẹp Cung điện Changdeokgung về đêm ((Nguồn: Tổng cục du lịch Hàn Quốc)

Tour du lịch Ánh trăng kéo dài trong khoảng 100 phút, với chương trình tham quan, khám phá các khuôn viên chính, khu vườn bí ẩn, và cả khu vực xung quanh đình Jondeokjeong, nằm sát một chiếc ao nhỏ, có hình dạng đặc biệt giống với hình bán đảo Triều Tiên. Điểm nhấn tuyệt với nhất của Tour tham quan là việc tái hiện hình ảnh vua và hoàng hậu Joseon đi dạo trong khu vườn Bí mật bao quanh ao Buyongji và lầu Juhamnu.

Cung điện Changdeokgung mở cửa đêm đón du khách ngắm trăng - Ảnh 2.

Cung điện Changdeokgung

Tour du lịch Ánh trăng kéo dài đến ngày 20/6. Du khách cần đặt trước vé tham gia tour Ánh Trăng trực tuyến. Du khách phải luôn đeo khẩu trang và tuân theo các biện pháp phòng dịch an toàn để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh