Cuộc sống của sao Việt trong mùa giãn cách

17:54 - 24/07/2021

Khi show diễn, dự án phim bị hủy do dịch bệnh phức tạp, các nghệ sĩ chủ yếu ở nhà nấu ăn, tập thể dục. Nhiều người về quê trồng rau, vui vẻ bên gia đình.

Xuân Nghị chia sẻ anh đã trở về Khánh Hòa trước khi tình hình dịch bệnh căng thẳng ở Sài Gòn. Nam diễn viên tâm sự: "Trong lúc dịch bệnh, không có gì bằng có người thân. Về quê, tôi cũng chủ yếu ở nhà nhưng được làm một số việc mình thích".

Trong thời gian rảnh rỗi, anh mua đồ làm cối xay gió, sản xuất điện hoặc dùng mô tơ cũ làm quạt và thử sức chế biến các món ăn để mời người thân. Không thường xuyên vào bếp nhưng nam diễn viên vẫn chứng tỏ được sự khéo léo của mình.

Cuộc sống của sao Việt trong mùa giãn cách - Ảnh 1.

Danh hài Trường Giang dành phần lớn thời gian trong mùa dịch về Đồng Nai thăm cha. Anh trồng cây, lội bùn hái rau, chẻ củi nấu ăn. Tuy là người nổi tiếng nhưng Trường Giang lại rất thạo công việc xây dựng như trộn hồ, xây tường… anh cũng tự sửa chữa lại nhà cửa.

Có tài nấu nướng khá tốt, Trường Giang còn thực hiện nhiều video hướng dẫn cách thực hiện các món ăn, tăng sức đề kháng trong mùa dịch.

Cuộc sống của sao Việt trong mùa giãn cách - Ảnh 2.

Minh Luân trở về Đồng Tháp trong từ những ngày đầu TP.HCM giãn cách xã hội. Nam diễn viên tâm sự bản thân rất thích về quê vì được hít thở không khí trong lành, thoáng đãng. Mỗi ngày, anh tìm niềm vui khi tự tay chăm sóc mảnh vườn rộng 2.000 m2.

Cuộc sống của sao Việt trong mùa giãn cách - Ảnh 3.

Không về quê, Mai Phương Thúy chọn ở lại TP.HCM. Hoa hậu Việt Nam 2006 tâm sự, cô tìm niềm vui trong những việc nhỏ thường ngày. Nàng hậu nhận ra: "Sống đến 32 tuổi mới biết mình thích làm nội trợ. Điều thú vị là trong lúc làm việc nhà, tôi nghĩ được nhiều ý tưởng trong việc kinh doanh".

Cuộc sống của sao Việt trong mùa giãn cách - Ảnh 4.

Trong khi đó H'hen Niê cũng ở lại Sài Gòn và tích cực tham gia công tác tình nguyện viên, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch hoặc phát quà cho người dân khó khăn ở khu vực phong tỏa, cách ly.

Thời gian còn lại, người đẹp Ê-đê ở nhà chăm chỉ tập luyện thể dục, nấu ăn… Theo H'hHen Niê việc tập đều đặn giúp cô có thể lực tốt. Nhờ đó, người đẹp có thể bốc vác hàng tấn gạo, hàng trăm thùng nước cùng đội tình nguyện viên.

Cuộc sống của sao Việt trong mùa giãn cách - Ảnh 5.

Nam diễn viên B Trần cũng ở lại TP.HCM mà không về Hà Nội đoàn tụ với gia đình. Anh cho biết cuộc sống một mình không khiến anh nhàm chán. Ngược lại, đây là cơ hội để anh sống chậm, có thời gian cho bản thân, tự học hỏi được nhiều hơn.

Diễn viên "Cây táo nở hoa" tập boxing mỗi ngày. Mục tiêu của anh là sở hữu body săn chắc, vạm vỡ hơn sau đợt giãn cách xã hội.

Cuộc sống của sao Việt trong mùa giãn cách - Ảnh 6.

Cloudy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›