THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2023 01:27

Cuộc thi Ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 11 tại Việt Nam

Cuộc thi Ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 11 tại Việt Nam năm 2021 vừa được phát động tại Hà Nội.

Cuộc thi do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) tổ chức, với sự bảo trợ của Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP), Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ (PSA) và Hiệp hội Hình ảnh không biên giới (ISF).

Cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh trên toàn thế giới với 4 đề tài gồm: Tự do cho ảnh màu; tự do cho ảnh đơn sắc; ảnh du lịch (cả màu và đơn sắc) và chân dung (cả màu và đơn sắc).

Mỗi tác giả được gửi tối đa 4 ảnh cho mỗi đề tài. Ban tổ chức dự kiến trao tổng số 97 giải thưởng. Trong đó, Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP) sẽ trao giải thưởng là 1 Huy hiệu xanh của FIAP cho tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi.

Bên cạnh đó, mỗi đề tài dự thi sẽ có một bộ giải thưởng. Cụ thể, giải của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) gồm: 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng và 3 Giải Khuyến khích. Giải của Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP) gồm: gồm 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng và 3 Bằng Danh dự.

Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 11 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tác phẩm "Mùa muối' của nhà nhiếp ảnh Trần Phong.

Thời gian nhận ảnh dự thi tính từ ngày phát động đến hết 31/7/2021. Tác giả gửi ảnh dự thi trực tiếp tại website: www.contestvn.com trước 23 giờ 59 phút ngày 31/7/2021. Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình.

Giải của Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ (PSA) gồm: 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng và 3 Bằng Danh dự. Giải của Hiệp hội Hình ảnh không biên giới (ISF) gồm: 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng và 3 Bằng Danh dự.

Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm tại Hà Nội dự kiến tổ chức vào tháng 10/2021.

CHU THÚY

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh