Cuộc thi Thiết kế Đồ họa VFCD 2021

10:45 - 26/06/2021
Cuộc thi Thiết kế Đồ họa VFCD 2021

(Dân sinh) - VFCD là một chuỗi các sự kiện truyền cảm hứng, cung cấp thông tin và trải nghiệm sáng tạo đa dạng do RMIT Việt Nam khởi xướng, phối hợp với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO), Viện Văn hóa & Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS), COLAB Việt Nam và các đối tác khác.

"Cuộc thi Thiết kế Đồ họa VFCD 2021: Hình ảnh Chủ đạo & Ứng dụng Sáng tạo" thử thách các thí sinh trẻ định nghĩa và thể hiện nhận diện ấn tượng cho Liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam 2021 với chủ đề "Tương lai sáng tạo: Ngành Công nghiệp Văn hóa & Sáng tạo tại Việt Nam có thể hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương và thúc đẩy sự phát triển thông minh và đột phá của các thành phố lớn như thế nào?"

Liên hoan là cơ hội để các tổ chức và cá nhân sáng tạo cùng nhau kết nối và tôn vinh những tài năng và đóng góp độc đáo cho nền văn hóa sáng tạo Việt Nam. Chương trình Liên hoan bao gồm các chuyến tham quan khám phá di sản văn hóa, tọa đàm, hội thảo, triển lãm và nhiều hoạt động trực tuyến khác nhau cho phép mọi người từ mọi nơi cùng tham gia. Liên hoan cũng nhấn mạnh thông điệp về sự sáng tạo, bản sắc văn hóa và tài nguyên của Việt Nam nói chung.

Đối tượng tham dự cuộc thi là công dân Việt Nam từ 18 - 30 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam và nước ngoài, đang học tập và / hoặc làm việc trong nhóm ngành Thiết kế Sáng tạo, không phân biệt trình độ giáo dục và giới tính. Thời hạn nộp bài trước 23h59' ngày 18/07/2021. Nộp bài dự thi trực tiếp qua website: https://vfcd.events/. 

Cuộc thi dự kiến sẽ tổng kết và trao giải ngày 3/8/2021.

Cuộc thi Thiết kế Đồ họa VFCD 2021  - Ảnh 1.

Giải thưởng gồm 1 giải Nhất trị giá 25.000.000 đồng (hai mươi lăm triệu đồng), 3 giải Khuyến khích trị giá 5.000.000 đồng (năm triệu đồng) mỗi giải, kèm Giấy chứng nhận có chữ ký của trưởng BTC Liên hoan.

TUẤN MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›