THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 03:37

Cựu Thủ tướng Italia xác nhận đã bán Milan

Chủ tịch AC Milan,Silvio Berlusconi tiết lộ ông đã bán AC Milan cho một đối tác của nước ngoài và ông hi vọng đội bóng con cưng sẽ sớm trở lại đỉnh cao với dòng tiền đầu tư của những ông chủ mới.

                                                                                                                                        

AC Milan đã cán đích ngoài Top 6 Serie A liên tiếp 3 mùa giải và tiếp tục vắng mặt ở đấu trường châu Âu mùa sau. Trong tình cảnh đó, Cựu Thủ tướng Italia, Berlusconi đã tìm kiếm một đối tác phù hợp để sang lại CLB trong thời gian dài và cuối cùng ông công bố đã bán Milan cho một tập đoàn với yêu cầu họ phải rót 400 triệu euro đầu tư cho đội bóng trong 2 năm tới.

“Tôi đã bán AC Milan cho một tập đoàn có khả năng vực dậy và đưa đội bóng trở lại tốp đầu Italy, châu Âu và thế giới” Ông Berlusconi trả lời phỏng vấn từ bệnh viện sau một ca phẫu thuật tim.“Tôi đòi họ phải đầu tư ít nhất 400 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng để tăng cường sức mạnh Milan trong hai năm tới. Đấy là một tập đoàn rất lớn được Chính phủ Trung Quốc rót tiền đầu tư.”

Việc AC Milan kết thúc ở một vị trí ngoài top 6 tại Serie A khiến đội bóng này không có cơ hội góp mặt tại đấu trường châu Âu, dẫn đến tình hình tài chính sụt giảm nghiêm trọng và họ không thể mua về những bản hợp đồng bom tấn đủ sức vực dậy đội bóng.

Việt Hưng

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh