Đà Nẵng: Bắt đối tượng gây rối trật tự, dùng dao chém công an

16:04 - 13/07/2020

Khi công an mời ông Dũng về trụ sở làm việc về hành vi gây rối trật tự ở khu dân cư, người này không chấp hành và cầm dao chém lực lượng công an.

Đối tượng Trần Ngọc Dũng (Ảnh: Báo Giao thông)

Đối tượng Trần Ngọc Dũng (Ảnh: Báo Giao thông)

Thông tin trên báo Giao thông, Công an phường Phước Ninh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Ngọc Dũng (trú phường Phước Ninh) để điều tra, làm rõ hành vi dùng dao tấn công lực lượng công an.

Trước đó, lúc 15h ngày 12/7, Công an phường Phước Ninh nhận tin báo từ người dân về việc ông Dũng có hành vi gấy rối trật tự tại khu dân cư. Khi lực lượng công an đến thì ông Dũng đã rời khỏi hiện trường.

Sau đó, tổ công tác đến nhà ông Dũng trên đường Hoàng Diệu mời người này về trụ sở công an phường làm việc. Tuy nhiên, ông Dũng không hợp tác.

"Sau khi cự cãi, ông Dũng lấy một con dao dài 40cm, đuổi chém cán bộ Công an phường. Hai bên xô xát, ông Dũng dùng dao chém từ trên xuống về phía Đại úy Lê Quốc H. nhưng Đại úy H. tránh kịp" – báo Người Lao động cho hay.

Được biết, ngay sau đó, tổ công tác đã lập tức khống chế, khoá tay, đưa đối tượng về trụ sở Công an phường Phước Ninh làm việc.

BM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›