THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 01:07

Đà Nẵng bắt thanh niên giả công an, giở trò đồi bại với bé gái

Thấy bé gái đi đường một mình, Phúc giả danh mình là công an đang làm nhiệm vụ, đưa cháu bé vào hẻm vắng để giở trò đồi bại.

Theo vtc.vn, tối 9/5, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết vừa bắt giữ kẻ giả danh công an để giở trò đồi bại với một bé gái trên đường phố.

Trước đó, tối 7/5, mạng xã hội xuất hiện bài viết chia sẻ về việc bé gái khoảng 13 - 14 tuổi bị tên biến thái tự xưng là công an đang làm nhiệm vụ đưa vào con ngõ vắng trên đường Thi Sách (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng) thực hiện hành vi đồi bại.

Phát hiện có người đi qua, tên này bỏ chạy khỏi hiện trường. Sự việc khiến bé gái hoảng sợ, sau đó được người dân đưa về nhà an toàn.

Theo vov.vn,  mô tả của người đăng tải thông tin, đối tượng là nam thanh niên, mang áo quần công nhân, khoảng 24-25 tuổi.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, dù chưa có trình báo từ nạn nhân cũng như gia đình nhưng các trinh sát của Đội Hình sự Công an quận Hải Châu đã vào cuộc điều tra để làm rõ các nội dung liên quan đến vụ việc.

Đến chiều tối 9/5, lực lượng công an xác định được Nguyễn Thanh Phúc (26 tuổi, trú Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu) là nghi phạm nên thực hiện lệnh bắt.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phúc thừa nhận hành vi dâm ô của mình. Công an quận Hải Châu đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng để xử lý Phúc theo quy định.

HOÀNG TÙNG ( tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Lâm Đồng: Rừng phòng hộ tại Đà Lạt bị tàn phá nghiêm trọng

Lâm Đồng: Rừng phòng hộ tại Đà Lạt bị tàn phá nghiêm trọng

Ngày 17/5, các lực lượng chức năng đã đến hiện trường để khám nghiệm, kiểm đếm vụ cưa hạ hàng trăm cây thông rừng phòng hộ tại khoảnh 15, tiểu khu 148B, tổ chức điều tra truy tìm...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh