THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 10:08

Đà Nẵng: Công an xuyên đêm dẫn đường cho đoàn xe máy từ TP Hồ Chí Minh qua đèo Hải Vân

Đoàn xe máy được Công an TP Đà Nẵng dẫn đường qua địa phận thành phố đến đèo Hải Vân để bàn giao cho lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế.
Đà Nẵng: Công an xuyên đêm dẫn đường cho đoàn xe máy từ TP Hồ Chí Minh qua đèo Hải Vân - Ảnh 1.

Công an TP Đà Nẵng bàn giao đoàn xe máy cho tỉnh Thừa Thiên - Huế trên đỉnh đèo Hải Vân. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, rạng sáng nay (25/7) Phòng Cảnh sát giao thông – Công an TP Đà Nẵng đã phối hợp với Công an huyện Hoà Vang, Công an quận Liên Chiểu dẫn đường cho đoàn gồm: 74 xe máy, 137 người đi từ TP Hồ Chí Minh về các tỉnh phía Bắc.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng cho biết, do đi dài ngày nên bà con rất mệt mỏi, lực lượng cảnh sát giao thông phải chia ra dẫn thành 5 tốp liên tục từ 2 giờ đến 5 giờ 30 sáng đưa bà con lên đến đỉnh đèo Hải Vân, giáp ranh giữa Đà Nẵng và Thừa Thiên – Huế. Trong đó, có 3 xe bị hỏng máy đã được lực lượng cảnh sát giao thông trung chuyển.

Được biết, những người này ở các tỉnh như Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, di chuyển trên 74 xe máy đi theo đường Hồ Chí Minh.

"Khi đến Đà Nẵng, nhiều người đuối sức, Phòng Cảnh sát giao thông đã hỗ trợ nước, bánh mì để người dân ăn tạm tiếp tục hành trình về quê.", Báo Vietnamnet dẫn lời Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng - Trưởng Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Hiệp (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng) cho biết.

BM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh