THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 11:58

Đà Nẵng công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh cây xăng găm hàng

Người dân TP Đà Nẵng có thể liên hệ các số điện thoại đường dây nóng để phản ánh các dấu hiệu vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố qua các số điện thoại được niêm yết tại các cây xăng.
Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng cho biết, đã dán các số điện thoại nóng tiếp nhận phản ánh của người dân về hành vi tiêu cực tại tất cả các xây xăng trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, người dân TP Đà Nẵng có thể liên hệ các số điện thoại đường dây nóng để phản ánh các dấu hiệu vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn qua các số điện thoại được niêm yết tại các cây xăng. Cục Quản lý thị trường thành phố sẽ tiếp nhận thông tin, kịp thời xử lý theo quy định của pháp luật.

Các số điện thoại nóng của cơ quan quản lý thị trường các quận, huyện dán ở cây xăng gồm: quận Hải Châu: 0905805379; quận Thanh Khê: 0945449878; quận Liên Chiểu: 0946852233; quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn: 0913496072; quận Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang: 0906511479.

Trước đó, Sở Công Thương TP Đà Nẵng cũng đã đi thực tế các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn thành phố để kiểm tra, nhắc nhở các doanh nghiệp cung ứng xăng dầu thực hiện tốt các quy định về kinh doanh xăng dầu, không để gián đoạn nguồn cung xăng dầu để cung cấp cho hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu của doanh nghiệp và cho các cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống phân phối của doanh nghiệp, khi nhận được phản ánh có một số cây xăng trên địa bàn hạn chế bán xăng A95.    

BM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh