THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 06 NĂM 2023 05:44

Đà Nẵng đảm bảo mỹ quan đô thị phục vụ kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng thành phố

UBND TP Đà Nẵng giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Du lịch, UBND các quận, huyện triển khai thực hiện tại mỗi địa phương ít nhất 1 địa điểm “Check in” phục vụ người dân và du khách...
Thành phố Đà Nẵng đảm bảo mỹ quan đô thị phục vụ kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng thành phố.

Thành phố Đà Nẵng đảm bảo mỹ quan đô thị phục vụ kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng thành phố.

UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành văn bản về rà soát, đảm bảo mỹ quan đô thị phục vụ hoạt động kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng TP Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2023).

Theo đó, UBND thành phố giao Công an thành phố chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải, UBND các quận, huyện và các đơn vị liên quan tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố, các địa điểm du lịch, các khu vực tắm biển,... hướng dẫn người dân, du khách đậu đỗ xe đúng nơi quy định.

Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, UBND các quận, huyện và các đơn vị liên quan tăng cường công tác vệ sinh và môi trường trên địa bàn thành phố.

Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Du lịch, UBND các quận, huyện triển khai thực hiện tại mỗi địa phương ít nhất 1 địa điểm “Check in” phục vụ người dân và du khách, hoàn thành trước ngày 27/3/2023.

UBND TP Đà Nẵng cũng giao Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp khẩn trương hoàn thiện các hạng mục phía trước và khu vực xung quanh dự án Bảo tàng thành phố để phục vụ cho du khách du lịch, người dân trong các ngày lễ lớn: 29/3, 30/4 và 1/5…

BM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh