THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 08:13

Đà Nẵng đón gần 1.000 khách du lịch hội nghị, hội thảo – MICE

Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, TP Đà Nẵng tiếp tục là điểm đến được lựa chọn của các đoàn khách du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, nghỉ dưỡng (MICE).
Gần 1.000 khách du lịch MICE đến với Đà Nẵng. Nguồn: SGGP

Gần 1.000 khách du lịch MICE đến với Đà Nẵng. Nguồn: SGGP

Báo Giáo dục và Thời đại đưa tin, ngày 1/6, Trung tâm xúc tiến Du lịch (Sở Du lịch TP Đà Nẵng) tổ chức đón đoàn khách MICE đến dự chương trình “Hội ngộ đỉnh cao năm 2022” tại khách sạn Sheraton Grand Danang Resort (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Theo đó, chương trình có sự tham dự của gần 1.000 thành viên của Công ty TNHH Business Connections Asia (BNI) – là các doanh nhân Việt Nam từ mọi miền đất nước, sẽ tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa như: các hội nghị kết nối, phát triển kinh doanh, xúc tiến thương mại. Bên cạnh đó là các chương trình giao lưu, đào tạo cập nhật thông tin cho các đơn vị kinh doanh; Chương trình thiện nguyện, tham quan du lịch Đà Nẵng…

Đây là hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng, lợi thế về cơ sở hạ tầng, môi trường đầu tư, thương mại và du lịch Đà Nẵng; là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp Đà Nẵng kết nối, trao đổi giao thương với các doanh nhân, doanh nghiệp đến từ mọi miền đất nước như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng, TP Cần Thơ... Đây cũng là tiền đề cho những sự kiện lớn của TP Đà Nẵng trong thời gian tới. 

TTXVN dẫn phát biểu của Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết sự kiện “Hội nghị đỉnh cao BNI 2022” sau khi du lịch được mở cửa hoàn toàn trở lại, cùng những lợi thế sẵn có với các sản phẩm, dịch vụ mới và đa dạng, ngành du lịch thành phố đã có những dấu hiệu phục hồi tốt. Với thông điệp “Đà Nẵng sẵn sàng mở cửa, chào đón khách du lịch” và chính sách MICE hấp dẫn, thành phố hy vọng doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ có những buổi kết nối kinh doanh hiệu quả mà còn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đáng nhớ tại Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Xuân Bình cho hay chính sách thu hút khách du lịch MICE đã được triển khai thí điểm hơn 1 năm và nhận được sự hưởng ứng tích cực của tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đầu năm 2022 đến nay, Đà Nẵng đã đón trên 5.000 khách MICE.

Trong thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục kết nối, quảng bá, tổ chức nhiều sự kiện đẳng cấp khu vực và quốc tế để xây dựng Đà Nẵng là điểm đến tổ chức sự kiện, lễ hội hàng đầu châu Á, trong đó tập trung phát triển du lịch ở thị trường khách MICE.   

CT (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Vui hè cực đã tại Sun World Ha Long

Vui hè cực đã tại Sun World Ha Long

Thế giới trò chơi hiện đại, đa dạng trải nghiệm phong phú cùng những màn trình diễn sôi động đã đưa Sun World Ha Long trở thành tâm điểm giải trí số 1 Miền Bắc mùa hè này.
3 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh