Đà Nẵng: Đông nghịt du khách trên đỉnh Bà Nà

16:31 - 11/06/2019

Trong cái nắng sớm của ngày đầu tuần, hàng nghìn du khách chen chân nhau xếp hàng chờ lên đỉnh Bà Nà.

Rất đông du khách có mặt trên đỉnh Bà Nà từ sớm.

 

Ngập tràn trong không khí lễ hội, đến Bà Nà những ngày này, không khí tưng bừng, sôi động như bao trùm khắp không gian. Tại nơi diễn ra show nghệ thuật Vũ Hội Ánh Dương, âm nhạc, sân khấu lúc bùng nổ, lúc lại du dương đưa khán giả đến với cuộc phiêu lưu tới những vùng đất kỳ diệu của Xứ sở phép thuật với những tiết mục ảo thuật ma mị, lúc lại như đang ở Xứ sở Băng giá của những vũ đạo điệu nghệ trên băng tuyết, hay Xứ sở Hội hè ngập tràn niềm vui với những điệu nhảy Stomp tưng bừng, tiếng trống rộn rã…

Show nghệ thuật Vũ Hội Ánh Dương thu hút đông đảo du khách đến Bà Nà.

 

Không giấu được sự hào hứng, Nguyễn Minh Thu - một du khách đến từ Quảng Ninh chia sẻ: “Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với mình. Cảm giác rất đã, mà chưa bao giờ có được. Mình và gia đình sẽ còn nán lại để xem tiếp show diễn buổi chiều”.

Dù trời nắng, nhiều du khách vẫn chăm chú theo dõi các nghệ sĩ biểu diễn trong show nghệ thuật Vũ Hội Ánh Dương.

 

Không chỉ Vũ Hội Ánh Dương, Cầu Vàng cũng là địa điểm thu hút đông đảo du khách đến chiêm ngưỡng và “check in” trong những ngày này.

Anh Trần Hữu – một du khách đến từ Hà Nội chia sẻ “Chấp nhận tham quan Cầu Vàng vào thời điểm giữa trưa để ít người, dễ “check in”, vậy mà đợi cả tiếng đồng hồ, cứ nườm nượp người, nên chắc cũng phải chen ra thôi, còn thời gian đi điểm khác nữa”. Được biết, không chỉ anh Hữu, rất nhiều du khách muốn có tấm hình kỷ niệm ưng ý tại cây Cầu Vàng này đã phải mất khá nhiều thời gian vì lượng du khách đến đây luôn trong tình trạng đông đúc.  

Cầu Vàng luôn trong tình trạng đông đúc khách du lịch.

 

Ở độ cao hơn 1.400m so với mực nước biển, Bà Nà không chỉ là nơi tránh nóng lý tưởng mỗi dịp hè về, mà còn là địa điểm được nhiều du khách đánh giá, không thể bỏ qua khi đến tham quan, du lịch tại TP. Đà Nẵng, nhất là trong mùa lễ hội.

Du khách Hàn Quốc đội nắng giữa trưa và tranh thủ lúc vắng người để chụp hình kỷ niệm tại Cầu Vàng.

 

Một số hình ảnh PV ghi lại không khí lễ hội ở Ba Na Hills:

 

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›