Đà Nẵng: Hội chợ Xuân 2020 có quy mô 400 gian hàng

10:34 - 18/10/2019

(Dân sinh) - Sở Công thương thành phố Đà Nẵng cho biết, Hội chợ Xuân 2020 Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 9 -15/1/2020 (nhằm ngày 15 – 21/12 Âm lịch) tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng.

Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng tạo được sự hưởng ứng tham gia của các doanh nghiệp trên cả nước và sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng thành phố.

Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng tạo được sự hưởng ứng tham gia của nhiều doanh nghiệp trên cả nước và sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng thành phố.

Với quy mô 400 gian hàng, Hội chợ Xuân 2020 thành phố Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân thành phố trong dịp Tết Canh Tý 2020. Đây cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, qua đó quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm. Đa dạng các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực từ thực phẩm, may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, hàng gia dụng… sẽ được trưng bày và giới thiệu tại Hội chợ Xuân 2020.

Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng là chương trình xúc tiến thương mại thường niên tại thành phố Đà Nẵng, tạo được sự hưởng ứng tham gia của nhiều doanh nghiệp trên cả nước và sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người tiêu dùng thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›