THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 04:49

Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân 2022

Hội chợ Xuân 2022 TP Đà Nẵng thu hút 150 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp thuộc các tỉnh, thành trên cả nước tham gia, phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân 2022.

Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân 2022.

Diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng từ nay đến ngày 24/1/2022 (tức 22/12 âm lịch), Hội chợ thu hút 150 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp thuộc các tỉnh, thành trên cả nước tham gia. Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ chủ yếu thuộc các lĩnh vực may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến, điện tử, hàng gia dụng…

Cùng với việc phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hội chợ cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, qua đó quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm sau thời gian bị gián đoạn do dịch bệnh COVID-19.

Các doanh nghiệp mong muốn giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, tiêu thụ sản phẩm sau thời gian bị gián đoạn do dịch bệnh COVID-19.

Các doanh nghiệp mong muốn giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, tiêu thụ sản phẩm sau thời gian bị gián đoạn do dịch bệnh COVID-19.

“Thông qua Hội chợ, chúng tôi mong muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, đồng thời có thể tiếp cận và mở rộng được quy mô phân phối sản phẩm trên toàn quốc, bởi thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, doanh nghiệp chúng tôi chủ yếu bán hàng online. Mong muốn thời gian đến, thông qua các kênh phân phối, sản phẩm của các doanh nghiệp chúng tôi sẽ được tiếp cận nhiều hơn với người tiêu dùng.”, ông Huỳnh Đại nghĩa, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Sâm Sâm tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, UBND TP Đà Nẵng giao Sở Công Thương chỉ đạo các đơn vị liên quan chủ động triển khai các phương án phòng, chống dịch trong quá trình diễn ra Hội chợ.

Theo Sở Công Thương, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, số lượng doanh nghiệp tham gia Hội chợ lần này hạn chế hơn so với các năm trước. Các doanh nghiệp tham gia chủ yếu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của nhân dân.  

TÚ ANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh