THỨ BA, NGÀY 09 THÁNG 08 NĂM 2022 11:49

Đà Nẵng: Kinh hoàng nhóm côn đồ xông vào quán nhậu chém người

Sáng 27/8, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) xác nhận, vừa qua trên địa bàn quận xảy ra vụ việc một nhóm thanh niên dùng mã tấu xông vào quán nhậu chém người.

 

Toàn bộ sự việc nhóm thanh niên dùng dao, mã tấu xông vào hành hung chủ quán được camera an ninh ghi lại.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết, sau khi tiếp nhận thông thông tin từ người dân phản ánh vụ việc trên, cơ quan điều tra đã đến hiện trường lập biên bản và hiện vẫn đang xác minh những đối tượng trong nhóm thanh niên có hành vi côn đồ này.  
Sáng cùng ngày, anh L. Đ. H. (31 tuổi), kể lại với PV, khoảng 22h ngày 20/8, tại quán nhậu số 61 đường Phan Tứ, phường Mỹ An , quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) do anh làm chủ, xuất hiện khoảng 10 thanh niên tay cầm mã tấu xông vào quán nhậu đập phá, hành hung nhân viên trong quán. Nhóm thanh niên này đi  xe máy đến rồi chạy vào quầy tính tiền, dùng ghế trong quán đập phá nhiều đồ đạt có giá trị.
Theo lời anh H. , trước đó khoảng 21h50 cùng ngày, nhóm  thanh niên này đang chơi bida tại số 63, đường Phan Tứ thì có nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Sau đó, họ rời quán bida nhưng lại đứng trước quán nhậu  anh H. và lớn tiếng cãi vả nên anh H. ra khuyên nhóm thanh niên này về.
“Tôi nói họ nếu say rồi thì về nhà ngủ cho khỏe nhưng họ lại lớn tiếng bảo “mày không đủ tư cách nói chuyện với tau” rồi bỏ đi" - anh H. kể lại.
Khoảng 15 phút sau, nhóm thanh niên này bất ngờ kéo đến quán, họ chạy vào trong đuổi khách đang ăn uống,gặp bất cứ gì trong quán đều đập phá.
“Lúc đó trong quán có 9 nhân viên và rất đông khách ngồi ăn uống, riêng bản thân tôi thì đang nấu ăn dưới bếp, khi thấy nhiều người cầm dao, mã tấu chạy vào hành hung thì tôi lập tức chạy ra lối cửa sau thoát hiểm ” – anh H. kể lại.
Sau khi nhóm thanh niên này bỏ đi, các nhân viên và chủ quán đã thống kê thiệt hại ban đầu khoảng 30 triệu đồng.  
Toàn bộ sự việc được camera an ninh của quán ghi lại và cung cấp cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh