Đà Nẵng lần thứ 2 lọt vào Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á

10:19 - 19/11/2016

Lần thứ 2 thành phố Đà Nẵng lọt vào “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2016” do độc giả Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn.

Tổng biên tập Tạp chí Smart Travel Asia- ông Vijay Verghese trao Giấy chứng nhận Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á cho đại diện ngành du lịch Đà Nẵng

Tiếp nối thành công năm 2014, năm nay thành phố Đà Nẵng tiếp tục được độc giả của Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn nằm trong danh sách “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á”.

Tạp chí Smart Travel Asia là ấn phẩm du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu châu Á với 14 năm hoạt động đã có trên 1,2 triệu lượt truy cập hàng năm trên toàn thế giới. Cuộc bình chọn do Smart Travel Asia phát động kéo dài trong 3 tháng (từ tháng 5 đến tháng 7/2016) với sự tham gia của hơn một triệu độc giả trên khắp thế giới. 

Bình chọn của độc giả dựa trên 3 yếu tố chính: trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch; thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp; sự nổi tiếng của thương hiệu - điểm đến trong cộng đồng mạng… Cuộc bình chọn của tạp chí đã đem đến cho người đọc những đánh giá chân thực nhất về các thương hiệu du lịch và địa điểm du lịch hàng đầu khu vực châu Á. Danh hiệu này tiếp tục khẳng định thương hiệu của du lịch thành phố đã bắt đầu lan tỏa đến thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng bày tỏ: "Đây là một trong những giải thưởng góp phần quảng bá mạnh cho thành phố Đà Nẵng. Một lần nữa chúng tôi rất vinh dự và vui mừng và nhân sự kiện này cùng với các sự kiện gần đây thành phố Đà Nẵng được bình chọn là một trong những điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á. Chúng tôi cũng sẽ triển khai các hành động truyền thông mạnh mẽ hơn cũng như công tác chuẩn bị sản phẩm và chất lượng dịch vụ để ngày càng đáp ứng được nhu cầu của du khách".

(THÀNH LONG/VOV-Miền Trung)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›