Đà Nẵng: Nổ bình ga, một người bị thương nặng

19:35 - 29/02/2016

Sau tiếng nổ lớn bất ngờ phát ra tại quán nhậu, chủ quán nhậu bị cháy xém toàn thân, trong tình trạng bất tỉnh, các nhân viên liền di chuyển chủ quán ra ngoài.

 

Hiện trường vụ nổ bình ga khiến chủ quán bị thương nặng

 

Lúc 8h30 ngày 29/2, tại số nhà số 46 Lê Văn Đức (trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng) xảy ra vụ nổ bình ga nghiêm trọng khiến chủ quán nhậu tên Đặng Vĩnh Nhơn (SN 1953, trú huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) nhập viện trong tình trạng bỏng toàn thân.

Theo lời kể của anh Dũng (nhân viên quán), lúc 8h30 sau khi nghe tiếng nổ anh vội chạy vào quán thì đã thấy ông Nhơn ngất xỉu. Ngay lập tức, Dũng đưa ông Nhơn ra khỏi đám cháy và hô hoán người dân xung quanh tiến hành dập lửa. “Lúc đó tôi bước vào còn thấy những đám lửa nhỏ phụt ra từ bình ga, xung quanh thì nhiều vật dụng cũng bị cháy” – anh Dũng kể lại.

Bà Hồ Thị Hồng (người dân gần quán nhậu) cho biết: "Tôi đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng nổ nên vội chạy ra đường xem chuyện gì. Thấy quán của ông Nhơn bốc cháy, tôi biết là nổ bình ga nên gọi mọi người dùng bình chữa cháy dập lửa và điện thoại cho lực lượng PCCC".

Theo lời kể của bà Loan (vợ ông Dũng), hiện ông Dũng đang vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện nhưng khá hoảng loạn với những vết bỏng ở chân, toàn bộ khuôn mặt, tóc đều bị cháy.

Những người dân tại đây cho biết, quán nhậu do ông Dũng làm chủ buôn bán khá suôn sẻ. Chính vì khách luôn đông nên khoảng 2-3 ngày, chủ quán nhậu lại thay bình ga một lần.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ vụ nổ.


(Báo Lao động)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›