CHỦ NHẬT, NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2022 07:32

Đà Nẵng trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” hỗ trợ học sinh khó khăn

Thành Đoàn Đà Nẵng vừa phối hợp với doanh nghiệp trao 20 suất học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” năm 2022 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Đà Nẵng trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường”.

Đà Nẵng trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường”.

Chương trình nhằm hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn, tạo động lực để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn thành phố, góp phần chung tay thực hiện có hiệu quả chủ trương “Thành phố 4 an”.

Dịp này, Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Thương mại – Sản xuất – Trồng trọt Tân Tân trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Tổng số tiền trao học bổng là 100 triệu đồng bằng tiền mặt.

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ 2 suất học bổng đặc biệt được đào tạo tại Đức trong 3 năm với giá trị 2 suất học bổng là 498 triệu đồng, tổng kinh phí 2 nội dung là 598 triệu đồng.

Thông qua chương trình này, Ban tổ chức mong muốn sẽ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có điều kiện vươn lên trong học tập, qua đó lan toả những điều ấm áp, hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người.

BM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh