CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 03:47

Đại diện cửa hàng sữa TH True Milk xin lỗi khách hàng vì sản phẩm có giòi

Đại diện cửa hàng sữa TH True Milk xin lỗi về thái độ của nhân viên chưa phù hợp với khách hàng, đồng thời đền bù một thùng sữa mới. Đáp lại, khách hàng chấp nhận lời xin lỗi về thái độ nhưng yêu cầu hãng sữa làm rõ chất lượng sữa trong thùng sữa xuất hiện giòi.

 

Đại diện gia đình anh Nghĩa chấp nhận lời xin lỗi về thái độ của nhân viên bán hàng nhưng yêu cầu làm rõ chất lượng sữa trong thùng đã bán ra.

 

Chiều tối 23/2, sau thông tin về phát hiện giòi làm tổ trong thùng sữa, đại diện cửa hàng TH True Milk tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã đến nhà khách hàng mua phải sản phẩm sữa bị hư hỏng và có giòi trong quá trình vận chuyển để xin lỗi và khắc phục hậu quả.

Buổi xin lỗi có đại diện vợ chồng khách hàng là ông Trần Đại Nghĩa (trú số 92, đường Quang Trung, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột) và bà Đàm Thị Trình – Quản lý cửa hàng sữa TH True Milk trên đường Phan Bội Châu, cùng nhân viên bán hàng.

Tại đây, bà Trinh thừa nhận khiếm khuyết khi nhân viên không kiểm tra sản phẩm trước khi giao cho khách hàng nên để xảy ra sự cố đáng tiếc. 

Trước phản ánh của ông Nghĩa về thái độ của nhân viên bán hàng chưa chuẩn mực khi khách hàng phản ánh việc sữa có giòi, bà Trinh cũng thừa nhận kỹ năng của nhân viên bán hàng chưa tốt nên đây sẽ là bài học trong thời gian đến.

“Sự việc trên là sự cố ngoài ý muốn nên đã đến nhà anh Nghĩa để xin lỗi và đền bù một thùng sữa mới” -  bà Trinh nói.

Cũng tại buổi xin lỗi, anh Nghĩa cùng gia đình đồng ý tha lỗi trước thái độ của nhân viên chưa chuẩn mực. Đồng thời, anh Nghĩa yêu cầu hãng sữa làm rõ chất lượng sản phẩm sữa trong thùng đã bán ra để đảm bảo sức khỏe cho con gái anh.

“Con gái tôi năm nay lên 4 tuổi đã uống 1 bịch sữa trong thùng sữa có giòi nên tôi yêu cầu hãng sữa phải phản hồi sớm nhất về chất lượng sữa trong thùng” -  anh Nghĩa nói.

Như đã đưa tin, ngày 20/2, ông Trần Đại Nghĩa  mua hai thùng sữa hiệu TH True Milk trên đường Phan Bội Châu  về nhà cho con gái uống. Trong đó, có một thùng sữa hộp và một thùng sữa bịch.

Chiều 22/2, con gái anh Nghĩa mở thùng sữa dạng bịch để uống thì phát hiện có mùi hôi khó chịu bốc và phát hiện một góc xuất hiện nhiều giòi đang bò lúc nhúc. Thời điểm trên, thùng sữa ghi đến 6/7/2018 mới hết hạn sử dụng.

Anh Nghĩa sau đó đem thùng sữa có giòi đến cửa hàng để được giải quyết. Tại đây, anh đã liên hệ với Đội Cảnh sát Môi trường Công an TP. Buôn Ma Thuột hỗ trợ làm rõ việc giòi xuất hiện trong thùng sữa nói trên. 

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh