THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 02:45

Đại gia mua dâm Á hậu, MC giá nghìn đô đến từ Hà Nội, Bắc Giang, Bình Thuận và TP.HCM

Theo thông tin ban đầu, 4 đại gia mua dâm Á hậu, MC... từ 7.000 đến 25.000 USD/lượt đến từ Hà Nội, Bắc Giang, Bình Thuận và TP.HCM.

 

Liên quan đến đường dây mại dâm quy tụ một số người đẹp, Á hậu, MC nổi tiếng vừa mới bị Công an TP. HCM triệt phá, qua khai báo của các đối tượng đã xác định được các đại gia vung tiền mua dâm trong đường dây này.
Đường dây này do Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, quê quán ở tỉnh Bình Định, trú tại TP.HCM) là người cầm đầu và điều hành. Để lần theo đường dây mại dâm của "tú ông", trinh sát phải mất gần 2 năm đeo bám củng cố hồ sơ.
Các chân dài trong đường dây bán dâm nghìn đô tại cơ quan điều tra
Thông tin trên soha.vn được biết, sau khi tiến hành lấy lời khai, các "đại gia", doanh nhân đã được cho về chờ làm rõ thêm nhiều tình tiết có liên quan. Nguồn tin cho biết, 4 "đại gia" này là ông T. (43 tuổi, ngụ tại  TP.HCM), ông M. (43 tuổi, ở Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, ngụ tại TP.Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, ngụ tại Bắc Giang).
Còn trên tạp chí SaoStar, hôm 11/9, công an TP.HCM cho biết thêm một số thông tin về đường dây mua bán dâm cực khủng do Kiều Đại Dũ (22 tuổi, trú tại TP.HCM) đứng ra tổ chức với số tiền có lúc lên đến 25.000 USD/lượt.
Dàn chân dài do Dũ tuyển chọn là những Á hậu, người mẫu, MC, sinh viên… và đưa giá cho các đại gia mua dâm từ 300 - 1.000 USD là sinh viên, từ 7.000 đến 25.000USD/lượt đối với người mẫu, Á hậu, MC…
Trước đó, khoảng 6h30 ngày 30/8 trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 (TP.HCM).
Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Sau đó, phía cơ quan điều tra cho biết 2 người đẹp bán dâm tại khách sạn ở Q.1 là Á hậu T.D và diễn viên, MC C.V. Hiện, Phòng cảnh sát hình sự vẫn đang triển khai mở rộng điều tra và làm rõ vụ việc.

THÀNH NAM (TH)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh