THỨ BẨY, NGÀY 01 THÁNG 04 NĂM 2023 02:17

Đại học Đà Nẵng: Tuyển sinh được gần 80% chỉ tiêu

Thông tin tại buổi giao ban của Đại học Đà Nẵng với các trường thành viên được tổ chức vào chiều ngày 28/9, đã có khoảng 79% chỉ tiêu được tuyển sinh.

Thí sinh tại kỳ thi THPT quốc gia tại cụm thi Đà Nẵng (ảnh: Bùi Minh)

Theo báo cáo, chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2016-2017 vào các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng là hơn 14.300 chỉ tiêu, đến nay đã tuyển được khoảng 79% so với chỉ tiêu.

Đại học Đà Nẵng đã hỗ trợ các trường trong việc tổ chức thi THPT quốc gia, kiểm tra việc thực hiện đào tạo chất lượng cao tại Trường Đại học Ngoại ngữ. Ngoài ra, đơn vị cũng đã thực hiện quản lý đào tạo sau đại học, xử lý các đề án liên kết đào tạo thạc sĩ, mở ngành đào tạo trình độ đại học…

Tại buổi làm việc, Đại học Đà Nẵng cho biết, các trường cần tuyên truyền, quảng bá về những thế mạnh của trường mình, nhằm tạo thuận lợi trong quá trình tuyển sinh, nhất là khi việc tuyển sinh ngày càng khó khăn hơn.

 

 


BÙI MINH/ Lao động và Xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bộ GD&ĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2021-2022

Bộ GD&ĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2021-2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành công văn gửi các Sở GD&ĐT, Cục Nhà trường, Ban Phụ nữ Quân đội (Bộ Quốc phòng) hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm...
1 năm trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh