Đại sứ quán Anh hoãn sự kiện tuyên truyền về phòng, chống mua bán người

12:51 - 08/03/2020
Đại sứ quán Anh hoãn sự kiện tuyên truyền về phòng, chống mua bán người

Sự kiện bị hoãn có sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê.

(Dân sinh) - Đại sứ quán Anh vừa phát đi thông cáo về việc tạm hoãn sự kiện Lễ khai trương biển truyền thông cho Đường dây nóng tư vấn và hỗ trợ nạn nhân mua bán người "111" tại tỉnh Nghệ An.

Đại sứ quán Anh hoãn sự kiện tuyên truyền về phòng, chống mua bán người - Ảnh 1.

Sự kiện bị hoãn có sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê.

Sự kiện này theo dự định ban đầu, sẽ được tổ chức vào ngày mai 9/3 tại Nghệ An. Tuy nhiên, Đại sứ quán Anh vừa phát đi thông cáo, cho biết, vì một số lý do khách quan, do đó sự kiện sẽ được dời lại vào một ngày phù hợp hơn trong thời gian tới. 

Theo kế hoạch trước đó, chương trình truyền thông sẽ được khởi động vào ngày 9/3 tới đây, tại Nghệ An, với 3 hoạt động chính: 

Dựng biển truyền thông tại tỉnh Nghệ An nhằm quảng bá các dịch vụ hỗ trợ miễn phí 24/7 cho Đường dây nóng tư vấn và hỗ trợ nạn nhân mua bán người “111”; Dựng biển truyền thông tại các sân bay quốc tế: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Vinh và Đồng Hới nhằm nâng cao nhận thức của người dân về rủi ro trong di cư trái phép và phòng, chống mua bán người; 

Video truyền thông trên các kênh truyền hình quốc gia với sự có mặt của Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê.

Thành Công

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›