THỨ NĂM, NGÀY 11 THÁNG 08 NĂM 2022 08:47

Đắk Lắk bắt các đối tượng đánh người gây thương tích

Cơ quan công an đã bắt, để điều tra hành vi giết người của các đối tượng tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk

Ngày 29/7, đối tượng gồm Y Mak Niê 19 tuổi và Y Jun San Êban 17 tuổi, cùng trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam 2 đối tượng cầm đầu là Y Quân Niê 17 tuổi và Rmah Alen 16 tuổi, cùng trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc,.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 30/8/2021, 4 thanh niên đã bị bắt giam, cùng một số người bạn rủ nhau đến chòi vịt ở đập nước buôn Ênông A, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc để xin vịt về làm thịt ăn uống rượu.

Trên đường đi xin vịt, nhóm đối tượng này thấy anh Trạc Văn Phượng, 22 tuổi, trú cùng xã điều khiển xe máy chở một người bạn cũng đến bờ đập để chơi.

Đối tượng cầm đầu là Y Quân Niê, Rmah Alen tại cơ quan Công an

Đối tượng cầm đầu là Y Quân Niê, Rmah Alen tại cơ quan Công an

Vì không thích người lạ đến buôn mình chơi nên Y Quân đã rủ nhóm bạn đi tìm để đánh. Khi thấy anh Trạc Văn Phượng cùng bạn đang đốt lửa ngồi chơi ở góc bờ đập thì Quân và Rmah Alen cầm gậy lao vào đánh tới tấp vào đầu. Còn Y Mak và Y Jun San đứng canh gác vòng ngoài, ngăn chặn không cho anh Trạc Văn Phượng chạy thoát thân.

Hậu quả, anh Trạc Văn Phượng bị đánh gục tại chỗ và rất may được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu, tỷ lệ thương tật là 48%.

Hiện vụ việc đang được làm rõ, xử phạt thích đáng theo quy định của pháp luật.

LN

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh