Đắk Lắk : Công an bắt giữ gần 100 người và tang vật tại sòng bạc

06:57 - 02/07/2017

Tại Nghĩa trang thuộc xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, hàng trăm cảnh sát của Bộ công an phối hợp cùng công an tỉnh Đắk Lắk, đã bắt gọn gần 100 người và nhiều tang vật tại sòng bạc.

Chiều 29/6/2017, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45) - Bộ Công an cho biết để bắt được ổ bạc, đơn vị vừa phối hợp cùng Cục An ninh Tây Nguyên (A90) và Công an tỉnh Đắk Lắk, hàng trăm cảnh sát đã phải lội rừng, băng suối mới tiếp cận được hiện trường, tiến hành bắt giữ một ổ bạc lên đến hàng trăm đối tượng. Địa điểm bắt giữ tại một bãi nghĩa trang thuộc xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Các đối tượng đánh bạc và tang vật tại hiện trường.

“Đây là ổ bạc do một đối tượng có tên Tài Du (trú tại TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu, các con bạc thường trú khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hoạt động của ổ bạc này hết sức tinh vi và thường xuyên cho người canh gác và di chuyển địa điểm để hoạt động”- Thiếu tướng Tiến nói. Theo lời khai của một số con bạc, trước khi tổ chức đánh bạc, các con bạc liên lạc với đối tượng cầm đầu rồi tập hợp tại địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Sau đó Tài Du cho cánh đàn em đưa xe ô tô lên đón con bạc xuống địa điểm tổ chức đánh bạc. “Đây là địa bàn hết sức phức tạp, địa điểm nằm sâu trong các rẫy cà phê và thường xuyên có các đối tượng canh gác, cảnh giới. Sau một thời gian theo dõi, lực lượng công an đã tiến hành đột nhập bất ngờ, khống chế các đối tượng từ vòng ngoài nên dã bắt gọn toàn bộ các đối tượng”- Thiếu tướng Tiến cho biết thêm.

Tại hiện trường, vào thời điểm bắt giữ có gần 100 đối tượng đang say sưa sát phạt bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền, trong đó có gần 40 đối tượng là phụ nữ. Cơ quan Công an đã thu giữ hàng trăm triệu đồng, nhiều tang vật liên quan đến đánh bạc cũng như hàng chục xe ô tô, xe máy các loại. 

Đến 19h tối cùng ngày, các đối tượng đã được đưa về trụ sở Cục An ninh Tây Nguyên để tiến hành điều tra, làm rõ.

Các đối tượng được dẫn giải về phục vụ công tác điều tra.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›