THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 08:50

Đắk Lắk: Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung chúc Tết, tặng quà người dân buôn căn cứ cách mạng Đắk Tuôr

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Trung, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà bà con nhân dân buôn căn cứ cách mạng Đắk Tuôr (xã Cư Pui, huyện Krông Bông), cùng đợt này Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Việt Đắk Lắk đã tặng quà cho 406 hộ dân thuộc buôn Chăm, buôn Kary xã EaSol, huyện Ea H’Leo
 

Đoàn đã nghe đại diện buôn Đắk Tuôr và xã Cư Pui báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tại địa phương, cũng như công tác đảm bảo an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung cùng lãnh đạo huyện, xã trao quà Tết tặng người dân buôn Đắk Tuôr

Đồng chí Nguyễn Đình Trung cùng lãnh đạo huyện, xã trao quà Tết tặng người dân buôn Đắk Tuôr

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Trung đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người dân buôn Đắk Tuôr nói riêng, huyện Krông Bông nói chung đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm, an toàn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những nỗ lực của các cấp, các ngành, đoàn thể - xã hội của xã, của huyện trong hoạt động chăm lo Tết cho nhân dân. Đồng thời mong muốn người dân buôn Đắk Tuôr tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống cách mạng để cùng nhau xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đề nghị lãnh đạo huyện Krông Bông và xã Cư Pui tiếp tục quan tâm, có những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Đoàn công tác đã trao 155 suất quà tặng tất cả các hộ dân trong buôn Đắk Tuôr, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng, gồm gạo, mì tôm, bánh mứt kẹo, nhu yếu phẩm. Tổng giá trị các phần quà 124 triệu đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Việt Đắk Lắk tặng quà cho người dân

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Việt Đắk Lắk tặng quà cho người dân

Tiếp đó: Ngày 21/1/2022 Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Việt Đắk Lắk đã tặng quà cho 406 hộ dân thuộc buôn Chăm và buôn Kary xã EaSol, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp kéo dài, làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, đời sống việc làm của người dân, đặc biệt là đời sống của người đồng bào đang cư ngụ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Trước tình hình đó, với tinh thần chia sẻ những khó khăn cùng người dân đang sinh sống trên địa bàn thực hiện dự án đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Việt Đắk Lắk đã tổ chức các hoạt động chăm lo cho người đồng bào buôn Chăm và buôn Kary, xã EaSol, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Công ty đã phát quà cho 406 hộ dân thuộc buôn Chăm và buôn Kary (đợt 1 ngày 22/5/2021, mỗi phần quà gồm mì gói và khẩu trang, khoảng 130.000 đồng, đợt 2 ngày 20/01/2022, mỗi phần quà là túi gạo, khoảng 100.000 đồng).

Tại nơi phát quà thuộc buôn Chăm và buôn Kary xã EaSol, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk

Tại nơi phát quà thuộc buôn Chăm và buôn Kary xã EaSol, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk

Mục đích, chung tay góp sức cùng chính quyền chăm lo cho người dân, nhất là những khu vực có nhiều người đồng bào đang sinh sống, để tạo công ăn việc làm, ổn định cuộc sống cho người đồng bào, góp phần ổn định an ninh chính trị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

LÊ NHUẬN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh