Đắk Lắk: Đánh nhau tại quán karaoke, một người bị đâm chết

11:24 - 05/05/2019

Hai cán bộ của huyện gặp nhau tại quán hát Karaoke và xảy ra mâu thuẫn. Không kiềm chế được bản thân, một cán bộ đã gây ra án mạng làm một người tử vong.

Hiện trường nơi án mạng 

Sáng ngày 5/5/2019, các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất, khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ đánh nhau tại quán karaoke Thái Gia Hưng, tổ dân phố 3, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana  làm một người tử vong. Điều tra ban đầu, sự việc xảy ra vào tối 4/5/2019, Nguyễn Minh Hải (SN 1985), cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng thuộc UBND huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cùng anh Nguyễn Văn Nhật (SN 1986), ngụ tỉnh Kon Tum là em rể Nguyễn Minh Hải và anh Nguyễn Quốc Hùng ngụ thị trấn Buôn Trấp là  em họ của Nguyễn Minh Hải cùng nhau đi uống rượu, đến khoảng 19 giờ 30, ba người đến quán Karaoke Thái Gia Hưng để hát Karaoke. Tại đây, Nguyễn Minh Hải đã sang phòng hát của Lê Xuân Sơn (SN 1980), cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana, đang hát cùng Lê Văn Bình (SN 1986), Nguyễn Văn Thắng (SN 1985), cùng ngụ thị trấn Buôn Trấp và 2 cô gái, chưa xác định được lai lịch, để chào hỏi nhau.

Đối tượng Nguyễn Minh Hải tại cơ quan công an

Đến khoảng 21 giờ 30, cả 2 nhóm cùng ra về. Trong lúc gặp nhau tại quầy thanh toán, Lê Xuân Sơn đã hỏi Nguyễn Minh Hải “Tại sao lại đuổi khách của anh” (ý nói 2 cô gái trong phòng hát của anh Lê Xuân Sơn) thì Nguyễn Minh Hải trả lời “Em không đuổi mà anh Lê Văn Bình đuổi”. Do xảy ra mâu thuẫn nên Lê Xuân Sơn và Nguyễn Văn Thắng đã đánh nhau với Nguyễn Minh Hải và Nguyễn Văn Nhật, nhưng được mọi người can ngăn, nên hai bên đã dừng lại. Trên đường về nhà, Nguyễn Minh Hải vào nhà người quen lấy 2 con dao bầu, quay lại quán karaoke tìm anh Lê Xuân Sơn. Khi đến quán, thấy Lê Xuân Sơn đang đứng ở sảnh chờ, Nguyễn Minh Hải đã lao đến dùng dao đâm 1 nhát trúng vừng ngực khiến nạn nhận tử cong tại chỗ. Sau khi gây án, Nguyễn Minh Hải đến Công an huyện Krông Ana đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›