THỨ BẨY, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2021 07:07

Đắk Lắk cho trẻ mầm non nghỉ học từ 17/5 để phòng, chống dịch Covid-19

(Dân sinh) - Ngày 16/5, UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo ngành Giáo dục & Đào tạo, chính quyền địa phương cho trẻ mầm non nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 và hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Theo văn bản của UBND tỉnh Đắk Lắk, trẻ mầm non được nghỉ học và kết thúc năm học từ ngày 17/5, học sinh phổ thông và các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên chuyển qua hình thức học trực tuyến ở nhà cho đến khi hoàn thành chương trình và kết thúc năm học. Riêng học sinh lớp 9 và 12 được đến trường để học tập, ôn thi nhưng phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong buổi chiều cùng ngày, Sở Giáo dục & Đào tạo cũng đã ban hành văn bản chỉ đạo các trường học thực hiện các nội dung mà UBND tỉnh đã chỉ đạo.

Theo đó, ngoài việc triển khai thực hiện nghiêm các nội dung mà UBND tỉnh chỉ đạo; căn cứ vào tình hình cụ thể của dịch bệnh, các nhà trường lựa chọn hình thức tổ chức tổng kết và các hoạt động khác để kết thúc năm học 2020-2021 phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo, các cơ quan có thẩm quyền.

Đắk Lắk: Trẻ mầm non nghỉ học từ 17/5 để phòng, chống dịch Covid-19  - Ảnh 1.

Công văn của UBND tỉnh Đắk Lắk

Theo đó, để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Sở Giáo dục & Đào tạo cũng đã chỉ đạo các trường học đẩy nhanh tiến độ kiểm tra, đánh giá học kỳ 2 và cuối năm học 2020-2021 cho học sinh, đến hết ngày 13/5 phải thực hiện xong.

Cho đến thời điểm hiện tại, tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 3 ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2. UBND tỉnh Đắk Lắk cùng người dân tại địa phương này đang tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch để ngăn chặn nguy cơ lây lan ra cộng đồng.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh