CHỦ NHẬT, NGÀY 25 THÁNG 09 NĂM 2022 06:29

Đắk Lắk, hai cô gái tử vong dưới hồ nước

Chiều ngày 7/8, Phó Chủ tịch UBND huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk ông Lê Đình Chiến cho biết, lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các lực lượng chức năng vừa vớt thi thể 2 cô gái dưới hồ Ea Knốp (thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar) và đã bàn giao cho các gia đình.

Ngày 6/8, 2 cô gái L.T.H.Y. (19 tuổi, ngụ xã Ea Tih, huyện Ea Kar) và L.T.T. (19 tuổi, ngụ xã Cư Yang, huyện Ea Kar),  đi chơi cùng nhau. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, gia đình không thấy về nên đã đi tìm, đồng thời báo lực lượng chức năng. Quá trình tìm kiếm, khi đến hồ Ea Knốp, người dân nghi ngờ các cô đã tử vong dưới hồ nên cùng lực lượng chức năng tổ chức mò tìm.

Đến sáng ngày 7/8, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể Y. Khoảng 10 giờ cùng ngày đã tìm thấy thi thể của T.. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình hai nạn nhân xấu số.

Nguyên nhân khiến 2 cô gái tử vong đang được cơ quan chức năng làm rõ.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
TP.HCM sắp đón đợt triều cường mới vào ngày 27/9

TP.HCM sắp đón đợt triều cường mới vào ngày 27/9

(Dân sinh) - Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cảnh báo mực nước tại các trạm vùng hạ lưu sông Sài Gòn - Đồng Nai lên nhanh trong những ngày tới. Đỉnh triều đợt này có khả năng...
15 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh