THỨ SÁU, NGÀY 20 THÁNG 05 NĂM 2022 08:29

Đắk Lắk: Hai học sinh tiểu học tử vong vì đuối nước

Hai học sinh tiểu học rủ nhau đi chơi nhưng không thấy trở về, gia đình cùng người thân đi tìm thì bàng hoàng phát hiện các em đã tử vong dưới hồ nước.

Ngày 3/5, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Trãi, xã Hòa Thuận, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Kim Anh Thư cho biết, sau khi nhận được thông tin 2 học sinh của nhà trường bị đuối nước tử vong, nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, chia buồn và kêu gọi mọi sự hỗ trợ cho hai gia đình để lo mai táng cho các em.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30’ ngày 1/5, em N.H. (học sinh lớp 3) và em T.Q.A.T. (học sinh lớp 5, cùng học tại Trường Tiểu học Nguyễn Trãi) xin phép gia đình rủ nhau đi chơi. Đến khoảng 15h cùng ngày, không thấy hai em trở về nên gia đình đi tìm thì phát hiện hai em đã tử vong dưới hồ nước (thuộc địa bàn huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, hai em học sinh nói trên có hoàn cảnh khó khăn. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên hai gia đình. Đồng thời, tổ chức quên góp được hơn 40 triệu đồng từ các thầy cô giáo, phụ huynh trong nhà trường để chung tay lo hậu sự cho các nạn nhân

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh