THỨ HAI, NGÀY 03 THÁNG 10 NĂM 2022 11:58

Đắk Lắk, khởi tố bắt tạm giam nhóm côn đồ vô cớ đánh người

Ngày 17/9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về 2 tội danh “Giết người” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản” đối với Nguyễn Xuân Sơn (24 tuổi), Phạm Ngọc Sơn (22 tuổi) cùng trú tại xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Liên quan đến vụ án này, trước đó cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối tượng cầm đầu Nguyễn Thanh Hoàng (20 tuổi, trú tại xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông) cũng về 2 tội danh trên.

Theo kết quả điều tra, trưa ngày 12/11/2021, Nguyễn Xuân Sơn và Phạm Ngọc Sơn đến nhà Nguyễn Thanh Hoàng tổ chức ăn nhậu. Đến khoảng 16h30 cùng ngày cả nhóm rủ nhau đến xã Khuê Ngọc Điền chơi.

Trên đường đi, Nguyễn Thanh Hoàng nhìn thấy anh Hồ Xuân Đơ (26 tuổi) trú cùng xã điều khiển xe máy đi ngược chiều. Dù không có mâu thuẫn gì  nhưng cả 3 đối tượng đuổi theo đánh anh Hồ Xuân Đơ. Nguyễn Thanh Hoàng kẹp cổ, dùng tay đấm liên tiếp  vào mặt và đầu anh Đơ; Nguyễn Xuân Sơn, Phạm Ngọc Sơn cầm gạch đập nhiều nhát vào đầu anh  Đơ.

Phát hiện sự việc, người dân chạy đến can ngăn nhưng bị 3 đối tượng này đuổi đánh. Trong lúc được giải vây, anh Đơ bỏ chạy được 50m thì bị choáng nên phải ngồi lại. Lập tức, Hoàng lao đến cầm gạch đánh mạnh một nhát vào trán khiến anh Đơ gục ngay tại chỗ.

 3 đối tượng còn dùng gạch, gậy gỗ đập phá xe máy của nạn nhân. Anh Đơ được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tỷ lệ thương tật là 27%...

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Bông để điều tra, đến nay, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam 3 đối tượng trên cùng về 2 tội danh “Giết người” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản".

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh