Đắk Lắk: Khởi tố đối tượng tra tấn dã man thiếu nữ

12:02 - 23/01/2019

Ngày 23/1/2019, một lãnh đạo Viện KSND huyện Ea H’leo tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Huy Thái (SN 1995), ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo.

Đối tượng Nguyễn Huy Thái

Nguyễn Huy Thái bị bắt tạm giam để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích cho em Nguyễn Thị Như Q. (17 tuổi), ngụ tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Cơ quan điều tra Công an huyện Ea H’leo vẫn đang tiếp tục làm rõ hành vi của đối tượng Phạm Tấn Cường (SN 1995), ngụ ở thị trấn Ea Đrăng để xử lý theo quy định. Phạm Tấn Cường là đàn em của Nguyễn Huy Thái, được xác định có tham gia đánh em Q.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Huy Thái khai báo mình chuyên tổ chức "điều đào" cho các quán karaoke trên địa bàn huyện Ea H’leo và tỉnh Gia Lai. Tại Ea H’leo, Nguyễn Huy Thái tổ chức cho 14 cô gái tới các quán karaoke làm tiếp viên khi có yêu cầu, trung bình 1 ngày 1 cô gái làm khoảng 4 ca và được khách trả 200.000 đồng/ca. Nguyễn Huy Thái hưởng 100.000 đồng và giữ luôn số tiền còn lại, cuối tháng sẽ trả cho các cô gái.

Sự việc xảy ra vào ngày 26/12/2018, em Q. được 1 người bạn rủ xuống huyện Ea H’leo làm việc và ở chung trong 1 căn nhà trọ với 13 cô gái là tiếp viên các quán karaoke. Tại đây, Nguyễn Huy Thái đã điều em Q. đi phục vụ tại các quán karaoke khi có yêu cầu. Lần đầu tiên đi làm, em Q. bị khách sàm sỡ nên bỏ ra ngoài, về bị Nguyễn Huy Thái đánh vì lý do không chiều khách. Ngày 13/1, em Q. bị nghi ngờ lấy trộm 4 điện thoại của các nữ tiếp viên nên Nguyễn Huy Thái dùng còng số 8 còng tay rồi đánh đập dã man từ 12 giờ đêm đến 5 giờ sáng hôm sau. Tại cơ quan công an, Nguyễn Huy Thái thừa nhận hành vi tra tấn khiến em Q. bị thương tích.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›